Dịch vụ tư vấn du học 1hr VietAccepted

  • Nếu các bạn đang tìm hiểu các chương trình du học nhưng không biết thông tin mình tìm hiểu có đúng không hay định hướng của mình có đúng không
  • Nếu các bạn đang apply vào các trường nhưng không biết hồ sơ của mình có đủ competitive với trường hay không
  • Nếu các bạn đang tìm hiểu nhiều quốc gia nhưng không biết khả năng tài chính của mình sẽ phù hợp nước nào

--> Thì gói tư vấn chiến lược đinh hướng hồ sơ này là dành cho bạn 

Gói tư vấn này sẽ giúp các bạn định hướng hồ sơ du học cho mình một cách chính xác nhất và hiệu quả nhất. Các bạn sẽ tư vấn trực tiếp với anh Hưng, founder của VietAccepted, là người có hơn 6 năm kinh nghiệm tư vấn hồ sơ các bạn Việt Nam xin được học bổng vào Wharton, Kellogg, Oxford, Cambridge, London Business School và nhiều trường kinh doanh top đầu thế giới khác. 

Bên cạnh đó, anh Hưng còn là chuyên gia tư vấn du học viết bài chia sẻ trên wesbite của MBA.com:

https://www.mba.com/contributor/hung-lee

Crafting a Brilliant MBA Personal Statement

How to Earn an MBA Scholarship as an International Applicant

Các thông tin tư vấn từ anh Hưng sẽ là những thông tin chính thống và chính xác nhất cho hồ sơ du học của các bạn. Điều này sẽ giúp các bạn định hướng và chuẩn bị cho kế hoạch du học của mình hiệu quả hơn.

 Nếu bạn đang thiếu định hướng không biết nên khi nào apply du học, không biết nên chọn quốc gia nào, nên chọn chương trình master hay MBA và các thắc mắc này có thể sẽ được giải đáp hiệu quả bởi anh Hưng.

 Nếu các bạn đã có mục tiêu cụ thể --> anh Hưng sẽ review chi tiết bảng điểm ĐH của bạn, CV của bạn và nội dung công viec, các components của hồ sơ,  mục tiêu của bạn sau khi đi học để xem có phù hợp hay không hoặc cần phải cải thiện điểm gì. Sau đó dựa theo khả năng tài chính của các bạn sẽ đánh giá mục tiêu du học và nhóm các trường các bạn chọn có khả thi và hợp lý không. Điều này sẽ giúp các bạn có sự định hướng chuẩn bị tốt hơn. 

Review học viên chương trình tư vấn du học MBA của VietAccepted 

Ghi chú

 1/ Gói tư vấn này sẽ không tư vấn một cách chính xác trường A hay trường B các bạn nên apply để chắc chắn được admission và học bổng do hồ sơ phụ thuộc phần nhiều sau này vào resume/ bài luận/ interview. Tuỳ theo từng hồ sơ khác nhau mà có thể tư vấn nhóm trường với ranking bao nhiêu là phù hợp nhất với các bạn hay nhóm học bổng nào các bạn nên hướng đến.

 2/ Gói tư vấn này không phải gói sửa hồ sơ du học. Do đó, Team sẽ không thực hiện việc edit cho resume bài luận hay các phần của hồ sơ du học của bạn.

Tham gia cộng đồng du học Master/MBA 

 Đăng ký tư vấn

 Bước 1: chuyển khoản phí $60 * 23,000 = 1,380,000 vào tài khoản sau  và các bạn ghi tên + sdt của bạn theo cú pháp “Nguyen Van A_số điện thoại bạn_ 1hr consulting”

Lê Quang Hưng

Ngân hàng Techcombank chi nhánh Ba Đình, Hà Nội – 11524006437010       

Ngan hàng VP Bank (Việt Nam Thịnh Vượng) 34324011988

Bước 2: Sau khi chuyển khoản, các bạn gửi bảng điểm ĐH + CV mới nhất đến email : edit.vietaccepted@gmail.com với headline “Họ tên bạn_ 1hr consulting”

LƯU Ý: các bạn có thể chủ đông ghi thời gian phù hợp của các bạn để team sắp xếp lịch. Lịch tư vấn sẽ vào các khung giờ sau: 9AM, 10AM, 11AM, hoặc 2PM, 3PM, 4PM, 5PM từ thứ hai đến thứ 6. Các buổi tối và cuối tuần anh Hưng đều kín lịch dạy học nên thường sẽ không tư vấn vào buổi tối và cuối tuần.

Có thể gửi kèm câu hỏi thắc mắc và/hoặc kế hoạch du học của bạn trong email. Trong vòng 48 giờ, anh Hưng sẽ schedule lịch tư vấn với các bạn hoặc là trực tiếp hoặc là qua Skype hoặc ZOOM. 

Why VietAccepted

VietAccepted là trung tâm luyện GMAT thành tích cao nhất Việt Nam với 1500+ học viên trong 5 năm qua và 100+ học viên 700+. Đối tác của GMAT tại Việt Nam. Trung tâm dẫn đầu về học viên MBA vào các trường MBA top đầu thế giới.

Toàn bộ hồ sơ đều được review và tư vấn bởi anh Hưng, founder của VietAccepted, là người đã tư vấn rất nhiều hồ sơ vào các trường top. Toàn bộ bài luận đều được edited bởi editor là người bản xứ và tốt nghiệp từ các trường Ivy League.