Phạm Đông Hải, 710 GMAT

Bài thi GMAT là một thách thức với hầu hết tất cả thí sinh đã, đang và sẽ thử sức với nó. Hiếm có ai đạt được số điểm thi mong muốn ngay trong lần thi đầu tiên. Vì vậy, thay vì “cày cuốc” 1 mình, tốn rất nhiều thời gian tự học GMAT (mà cũng chưa đảm bảo có kết quả tốt), mình đã quyết định chọn tham gia khoá học GMAT ở VietAccepted ngay từ đầu để có chiến lược và phương pháp để đi đến mục tiêu quan trọng nhất: ĐIỂM CAO.

Và chỉ với 3 tháng ôn luyện theo phương pháp và tài liệu của VietAccepted, mình đã đạt kết quả thành công ngoài mong đợi với số điểm lên đến 710. Trong quá trình học và thi, mình có tham khảo nhiều tài liệu và diễn đàn ôn luyện GMAT (GMATclub, Manhattan, Magoosh, veritas,…), mình rất bất ngờ khi thấy các tài liệu hay, phương pháp học, chiến lược làm bài hiệu quả nhất của họ đều đã được tổng hợp trong chương trình của VietAccepted.

Vì vậy, nếu tham gia khoá học GMAT tại VietAccepted, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức mày mò khắp các nguồn tài liệu trên thế giới. Ngoài giáo trình ra thì 1 điểm khác biệt ở VietAccepted so với các trung tâm khác là ở anh Hưng – cực kỳ tâm huyết với việc giảng dạy và hình mẫu làm việc rất Mỹ (làm việc > 18/24h mỗi ngày nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất cực cao). Anh đã tiếp thêm nhiều động lực cho mình trong việc cày GMAT. 1 ấn tượng khác với anh Hưng là anh “chăm sóc” học viên hơi kĩ quá =)), dạy hơn >40 lớp GMAT rồi mà nhớ tên hết các học viên =))

Tóm lại là highly recommend VietAccepted cho các bạn nào muốn “crack” GMAT trong thời gian ngắn với kết quả cao nhé!