Dịch vụ sửa Resume & Cover Letter

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới dịch vụ sửa Resume và Cover Letter dành cho các bạn du học sinh và người đang làm việc  ở nước ngoài của VietAccepted. 

Với việc ngày càng nhiều công ty sử dụng applicant tracking system trong việc screen hồ sơ của ứng viên thì một bản resume ấn tượng và hiệu quả ngày càng quan trọng hơn. Bên cạnh đó, chất lượng các bullets của resume để chứng minh với nhà tuyển dụng về khả năng của bạn cũng như sự phù hợp của các bạn cho vị trí đang được tuyển là tiêu chí hàng đầu. Và đây cũng là điểm yếu chung của đa số các bạn Việt Nam.

Chúng ta ai cũng có thể viết được resume nhưng không phải ai cũng viết được 1 bản resume hay. Mình đã từng sửa resume cho các bạn sinh viên VN học MBA ở Fuqua Duke University, Wharton University of Pennsylvania, Darden University of Virginia … là các trường top đầu của Mỹ và các bạn cũng còn rất nhiều lỗi trong resume. Do đó, mình nghĩ các bạn sinh viên Master/MBA ở các trường ranking thấp hơn có thể cũng có những lỗi tương tự.

Clients của mình ở Mỹ, bao gồm từ undergraduate cho đến graduate (Master, MBA) đã được nhận vào rất nhiều công ty lớn như Boston Consulting Group (Mỹ), Amazon, Wayfair, Elli Lilly, Adobe … Do đó, mình rất hiểu cách các công ty sẽ đánh giá và review hồ sơ tuyển dụng của các bạn như thế nào. 

Một bản resume và cover letter hiệu quả không đảm bảo được job offer cho bạn vì còn phụ thuộc vào phần interview nữa. Nhưng chắc chắn nó sẽ tăng khả năng các bạn được nhận job interview từ các công ty lên rất nhiều. 

 1/ Đối tượng

Các bạn đang học hoặc làm việc ở nước ngoài cần chỉnh sửa lại Resume và Cover Letter theo chuẩn của các trường MBA top đầu của Mỹ để cạnh tranh hơn khi tuyển dụng. Với việc ngày càng nhiều công ty sử 

Dịch vụ phù hợp cho các bạn làm các nhóm ngành Business, Economics, Finance v.v Nếu các bạn làm các ngành STEM thì sẽ không phải chuyên môn của VietAccepted nên Team sẽ không nhận tư vấn vì chúng tôi có thể sẽ không mang lại giá trị tốt nhất cho bạn như cam kết của mình. 

Dịch vụ sẽ không cần thiết với các bạn ở Việt Nam vì ở Việt Nam thì yêu cầu về Resume sẽ không cao và không cạnh tranh như ở Mỹ cũng như các nước khác. Ngoài ra, để tránh conflict of interests với dịch vụ tư vấn du học thì VietAccepted cũng không nhận sửa Resume khi các bạn apply du học. 

 2/ Nội dung công việc.

Sau khi các bạn chuyển khoản phí tư vấn thì Team sẽ liên hệ để hẹn tư vấn qua ZOOM với các bạn để review và thảo luận về resume. Mục tiêu của buổi buổi này là để hiểu rõ hơn về công việc của các bạn để từ đó team có thể chỉnh sửa lại resume cho chính xác. Sau khi thảo luận và thu thập đủ thông tin, VietAccepted sẽ REWRITE lại toàn bộ resume của bạn theo chuẩn resume của các trường MBA top 10 của Mỹ. Sau buổi đầu tiên này, các lần sửa tiếp theo sẽ qua email.

Ở đây mình dùng REWRITE vì mình sẽ theo kinh nghiệm của các bạn để viết lại toàn bộ chứ không phải chỉ đơn giản là sửa grammar hay lỗi typo trong resume của các bạn. Bên cạnh đó, mình cũng giúp các bạn chọn lọc và phát triển các content cho resume của mình để thể hiện được con người của các bạn tốt nhất. 

 3/ Sau bao lâu tôi nhận được file.

 Sau khi các bạn gửi lại cho Team thì Team sẽ review và gửi lại các bạn bản chỉnh sửa kèm comment trong vòng 2-3 ngày.

Trường hợp khi mà hồ sơ các bạn không có nhiều content và phải research và discuss nhiều hơn thì thời gian có thể lâu hơn. Cái này mình sẽ update với các bạn trong buổi Zoom discussion.

4/ Phí tư vấn là bao nhiêu.

Resume: $250

Cover Letter: $25/1 cover letter (các bạn chỉ cần sửa cho 1 cover letter là đủ nhưng trường hợp nếu các bạn có nhiều cover letter và muốn mình sửa chi tiết hơn thì các bạn có thể book sửa cho nhiều cover letter bằng cách nhân lên là được)

5/ Tại sao tôi thấy mức giá này cao hơn nhiều dịch vụ sửa resume ngay cả của Mỹ

Các dịch vụ thông thường với mức giá từ $50 đến $150 thường chỉ dừng lại ở việc sửa lại ngữ pháp và từ vựng của các bạn nhưng không giúp tư vấn và phát triển nội dung cho các bạn. VietAccepted sẽ làm công việc khó khăn nhất này là xây dựng nội dung cho resume của các bạn thông qua việc thảo luận và trao đổi chi tiết để chọn lọc ra được nhiều thông tin nhất cho mọi người. Cuối cùng, VietAccepted sẽ REWRITE lại toàn bộ resume của các bạn đạt được hiệu quả cao nhất.

Mình đã tham khảo sample bản sửa resume của rất nhiều các công ty của Mỹ với phí từ $50 đến $150. Tuy nhiên, phần sửa chỉ là sửa cách dùng từ của bạn. Nhưng nếu bạn không có nhiều content trong resume và không thấy mình có nhiều thứ để ghi vào, hoặc không biết phải lấy những gì để đưa vào cho hay thì họ sẽ không tư vấn được cho bạn. Và đây là điều mà VietAccepted sẽ làm với các bạn.

 (Anh) Hưng là người tư vấn với các bạn đã có nhiều kinh nghiệm tư vấn resume cho học viên vào các trường Ivy League MBA của Mỹ nên các bạn sẽ nhận lại một bản resume với level của một trường top 10 MBA.  Học viên do a Hưng sửa resume đã nhận admission & học bổng từ Wharton (U of Pennsylvania), Kellogg (Northwestern University), Oxford, Cambridge và nhiều trường khác cũng như được phỏng vấn MBA của Harvard, Stanford, MIT, Chicago Booth v.v. Anh Hưng cũng đã edit resume cho nhiều bạn du học sinh được nhận job của Boston Consulting GroupWells Fargo, Amazon và nhiều công ty lớn khác ở Mỹ.

6/ Nếu tôi muốn đăng ký dịch vụ 

Các bạn có thể chuyển khoản theo thông tin ở dưới sau đó nhắn tin với Fanpage “VietAccepted” để xác nhận chuyển khoản. Sau đó các bạn gửi email và cover letter mình đã chuẩn bị vào email: edit.vietaccepted@gmail.com nhé. Sau khi nhận được chuyển khoản của các bạn, Team sẽ bắt đầu thực hiện việc tư vấn resume với các bạn.

 7/ Tài khoản chuyển khoản 

Lê Quang Hưng         

Ngân hàng Techcombank chi nhánh Ba Đình, Hà Nội: 11524006437010

Ngân hàng VP Bank (Việt Nam Thịnh Vượng): 34324011988 

Tỷ giá USD: 23,000

Nếu các bạn ở Mỹ có thể chuyển khoản vào tài khoản paypal: hung.lq.01@gmail.com.

9/ Chính sách hoàn tiền.

 VietAccepted sẽ hoàn lại 90% số tiền các bạn đã chuyển nếu các bạn cancel việc sử dụng dịch vụ khi Team chưa thực hiện buổi thảo luận tư vấn hồ sơ. Sau khi Team đã thực hiện thảo luận để viết bài, mọi chi phí sẽ không được hoàn lại.

10/ Second Edit

Sau khi các bạn sử dụng dịch vụ lần đầu và chuyển sang công ty mới và muốn update tiếp resume, chi phí update cho toàn bộ phần job mới sẽ là $50. Dịch vụ sửa Resume của mình bảo hành trọn đời cho mọi người. Bất cứ khi nào các bạn chuyển việc và muốn cập nhật, chi phí sẽ là $150