Hướng dẫn làm bài test thử GMAT

Chào các bạn,

Trong post này VietAccepted sẽ giới thiệu với mọi người cách để làm bài kiểm tra GMAT xem điểm thi của mình đang ở đâu từ đó các bạn có thể lên kế hoạch xây dựng lộ trình học GMAT hiệu quả hơn nhé.

GMAT có hai bài thi test MIỄN PHÍ dành cho mọi người. Các bài kiểm tra này sử dụng câu hỏi thật của GMAT và thuật toán adaptive của GMAT nên sẽ ra kết quả chính xác theo như cách tính điểm của GMAT. Dĩ nhiên, các bạn cũng lưu ý một điểm là đề thi này dễ hơn thi thật rất nhiều nên điểm ra cũng chỉ có tính tham khảo tương đối thôi nhé.

Cùng tham gia Group Luyện Thi GMAT Trên Facebook 

Các bạn nên làm bài test này khi nào?

  • Khi mới bắt đầu học GMAT để xem level của mình ở đâu.
  • Khi đang ôn thi GMAT và muốn xem thử tiến độ cải thiện của mình.

Nếu các bạn chưa học GMAT bao giờ thì nên xem qua format bài thi và các dạng câu hỏi của GMAT  để không bị bỡ ngỡ trong lúc làm bài nhé.

HƯỚNG DẪN LÀM TEST

Bước 1: Đăng ký account trên trang mba.com qua link sau

 

Bước 2: Sau khi các bạn tạo account thành công thì các bạn chọn mục MY ACCOUNT như dưới đây nhé

 

 

Bước 3: Các bạn kéo xuống dưới sẽ thấy có mục Access Purchased Products thì các bạn chon button Access GMAT Official Prep (ô màu xanh lá cây)

 

Bước 4: Chọn vào mục Practice Exams và các bạn có thể chọn Test 1 hoặc Test 2 đều được

 

Bước 5: Sau khi chọn START và Next thì các bạn có thể chọn thứ tự làm bài test.

Nếu là làm test trước khi học GMAT thì các bạn có thể chọn Order 2 hoặc Order 3 và bỏ qua phần Integrated Reasoning và Writing. Nhưng sau này đến khi chuẩn bị thi thì các bạn nên làm full test để tạo điều kiện giống như thi thật luôn nhé.

 

 

Sau khi hoàn thành xong bài thi thì điểm thi sẽ hiện ra luôn để các bạn có thể xem status của mình đang ở đâu.

Nếu điểm Quant của các bạn là khoảng 48-49/51 thì có thể các bạn chỉ cần tập trung học cho phần Verbal và đăng ký lớp GMAT Verbal. Còn nếu Quant của các bạn đang dưới 45 thì có thể các bạn cần học thêm cả lớp Quant nữa để tăng điểm thi lên cao hơn.

Tham khảo các câu hỏi thường gặp về GMAT