Khoá học GMAT ở Hồ Chí Minh

Tìm kiếm một khoá học GMAT hiệu quả để chuẩn bị cho apply Master hoặc MBA  là một việc không dễ dàng và khi các bạn Google Search tìm lớp học thì sẽ ra một ma trận các trung tâm với rất nhiều quảng cáo hấp dẫn. Nhưng sự thực có phải lớp học nào xuất hiện trên nhiều quảng cáo sẽ đều là khoá học chất lượng không. Điều này thì có thể chưa chắc. 

Ví dụ, mình có search thử trên Google và xem mấy bài viết kiểu “Top 6 Trung tâm luyện thi GMAT tốt nhất ở HCM” nhưng mà có nhiều trung tâm thì dù có nhiều người mình biết phản hồi không tốt về lớp học nhưng vẫn nằm trong danh sách. 

Chẳng hạn, đây là một đoạn mình chat với 1 học viên có học IELTS ở VietAccepted xong vì bạn cần học gấp mà thời điểm bạn hỏi lại không có lớp GMAT khai giảng nên bạn đã đi học một chỗ khác và cũng huỷ khoá học sau đúng 2 buổi vì giáo viên dạy chán, chỉ chăm chăm phát bài tập giải đề nhưng không tập trung vào học nền tảng phương pháp.

VietAccepted bắt đầu các lớp GMAT từ 2015 là đã có lịch sử luyện thi GMAT hơn 7 năm. Không giống các trung tâm khác thuê giáo viên có điểm cao về đi dạy nhưng giáo viên vừa đi làm ban ngày ở công ty rồi tối đi dạy học thì thực sự sẽ không tập trung và hiệu quả. Ngược lại, ở VietAccepted chỉ có duy nhất 1 mình anh Hưng (founder trung tâm) là người đứng lớp và phụ trách các khoá học GMAT nên chất lượng giảng dạy được đảm bảo hơn và đồng đều hơn.

Tham khảo Review về lớp học GMAT từ học viên 700+ 

Tại VietAccepted, chương trình giảng dạy và luyện thi được customise sau nhiều năm. Chúng tôi hiểu rằng không phải học viên nào cũng giỏi như nhau và không phải ai cũng là test takers (những người có năng khiếu trong việc học thi). Do đó, chương trình học ngoài các buổi chính khoá trên lớp còn có một hệ thống hơn 1000 videos luyện thi GMAT được chia thành nhiều cấp độ cũng như có cả Workbook với hơn 5000 câu hỏi Verbal và 3000 câu hỏi Quant GMAT cho học viên tự học và ôn thi thêm.

Từ 2022, tất cả các lớp học GMAT tại VietAccepted chuyển qua học online qua Zoom với 2 lý do 

Lý do 1: do tình hình dịch bệnh Covid

Lý do 2: đa số các bạn học GMAT là người đi làm cho nên đôi lúc phải nghỉ học mà bị mất bài. Khi học qua Zoom thì các bạn sẽ có file ghi âm cuối buổi học để ôn bài và không sợ bị mất kiến thức. 

Mọi người đọc thêm ở đây để hiểu rõ hơn về lớp học GMAT Online tại trung tâm nhé