Chinh phục GMAT trong 3 bước

Nội dung khóa luyện thi GMAT

Verbal

Bài thi Verbal bao gồm 3 dạng câu hỏi chính Lý luận (Critical Reasoning), Sửa lỗi câu (Sentence Correction) và Đọc hiểu (Reading Comprehension). 

Tìm hiểu format bài thi GMAT 

Giáo trình GMAT tại VietAccepted được xây dựng và biên soạn bởi giáo viên giàu kinh nghiệm được đào tạo về Algorithm của bài thi GMAT giúp hiểu đúng tư duy người ra đề. Đặc biệt, hệ thống Online Platform GMAT của trung tâm được đánh giá là vô cùng hiệu quả giúp tự học và ôn thi GMAT sau khoá học.

Critical Reasoning: chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ thống tư duy của GMAT, mindset của người ta đề cũng như chiến lược làm bài để tăng khả năng làm đúng trong thời gian hạn chế của bài thi. Nếu các bạn thường đọc đề bài xong và không hiểu phải làm gì tiếp hay đọc đáp án và thấy câu nào cũng đúng thì module này sẽ giúp các bạn giải quyết các khó khăn đó.

Reading Comprehension: khác với IELTS, bài thi GMAT Reading đòi hỏi một trình độ đọc hiểu ngang với người bản ngữ. Chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu cách đọc một bài đọc cũng như nắm được cấu trúc logic của bài. Bên cạnh đó, phương pháp Prediction và SCOPE do VietAccepted phát triển sẽ giúp các bạn tăng tốc độ làm bài và hiệu quả chọn đáp án. 

Sentence Correction: phương pháp rõ ràng và cụ thể để giải quyết các câu hỏi chỉ trong vòng một phút. Đặc biệt nhất trong module này tại VietAccepted chính là hệ thống câu hỏi tập trung vào Meaning là phần khó nhất và thường gặp nhất của bài thi thật. Hơn 200 videos về các chủ điểm ngữ pháp và bài giải câu hỏi official SC được trung tâm ghi âm cho học viên. 

Nguồn tài liệu GMAT đa dạng và dồi dào nhất Việt Nam tại VietAccepted --> Download tài liệu 

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY 

Quant (Toán)

Chương trình học sẽ bao gồm 2 phần chính của bài thi GMAT: Giải quyết Vấn đề (Problem Solving) và Đánh giá Dữ liệu (Data Sufficiency) và đi vào những nội dung quan trọng nhất được thi nhiều nhất trong bài thi toán GMAT để giúp các bạn cải thiện điểm tốt nhất.

Tham khảo format câu hỏi Toán GMAT 

Nội dung của khóa học sẽ bao gồm các modules:

  • Xây dựng nền tảng và tư duy chuẩn cho bài thi toán GMAT
  • Phương pháp hệ thống để giải các câu hỏi và tránh mắc vào các lỗi sai và bẫy thường gặp của đề thi.
  • Hàng trăm videos giải bài tập giúp học viên tự học
  • Bộ đề thi thật hơn 500 câu hỏi của GMAT được lấy ra từ phòng thi 
  • Bộ tài liệu đa dạng từ nhiều nguồn khác nhau giúp học viên tự thực hành và ôn tập ở nhà với hàng ngàn câu hỏi luyện thi

LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY 

Nhận tài liệu và tips luyện thi GMAT bằng cách tham gia Facebook Group 

Các khóa học sắp khai giảng

Lớp GMAT QuantITATIVE

Thời gian học: 14:00-16:00, chiều  7
Khai giảng Dự kiến: 6/2022
Học phí: 5,300,000/ 10 buổi.

Đăng ký ngay
Lớp GMAT VERBAL 4-7

Thời gian học: 19:30-21:30 thứ 2 vả 6
Khai giảng Dự kiến: 6/2022
Học phí: 11,700,000/ 20 buổi.

Đăng ký ngay

Câu chuyện thành công

Chiến lược cho phần Sentence Correction của VietAccepted giúp mình rút ngắn thời gian trả lời mỗi câu hỏi chỉ còn 40-45 giây. Ngay cả khi các bạn giỏi tiếng Anh rồi thì cũng chưa chắc chắn là sẽ “giỏi” GMAT nên mình nghĩ vẫn nên đăng ký học tại VietAccepted.

Lê Hoàng Sơn / GMAT 760

Reading là phần mình tâm đắc nhất ở khoá học GMAT tại VietAccepted. Các phương pháp và bài học giúp mình tăng nhanh tốc độ đọc hiểu cũng như biết cách "make an educated guess" khi làm bài. Anh Hưng giúp mình thay đổi tư duy khi tiếp cận bài thi GMAT.

Nguyễn D. Thanh Thảo / GMAT 740

Chương trình luyện thi GMAT ở VietAccepted giúp mình hiểu tư duy của người ra đề để điều chỉnh phương pháp hoc của mình hiệu quả hơn. Thay vì đọc đề rồi chọn đáp án một cách cảm tính, mình tự tin hơn trong việc luyện thi GMAT. 

Nguyễn Lan Phương / GMAT 730

Mình học 2 khoá Verbal với VietAccepted. Những gì mình học trên lớp và ôn tập trên Online Platform của trung tâm dành cho học viên đã giúp mình bứt phá điểm GMAT lên được 39 điểm Verbal. Đây là điểm số mình không hề nghĩ đến khi bắt đầu học GMAT.

Phương Khanh / GMAT VERBAL 39

Lớp Quant GMAT của VietAccepted đã giúp mình nắm được các nội dung chính nhất của đề thi để học một cách trọng tâm. Bên cạnh đó, anh Hưng còn có những tài liệu rất "tủ" để ôn thi cho Quant. Mình chỉ cần làm đi làm lại sách anh Hưng đưa là thấy đủ lắm rồi.

Lê Uyên Thảo / GMAT 700

Về tài liệu, anh Hưng có rất nhiều tài liệu hay và account để học online nên mình chẳng cần sưu tầm tài liệu bên ngoài. Đến khi đi thi mình cũng chưa làm hết một nửa số tài liệu đó. Về phương pháp làm bài, hiệu quả đã được chứng minh bằng kết quả thi của nhiều lứa học viên.

Phan Hồng Thuỷ / GMAT 710

Thay vì “cày cuốc” 1 mình, tốn rất nhiều thời gian tự học GMAT (mà cũng chưa đảm bảo có kết quả tốt), mình đã quyết định học GMAT ở VietAccepted ngay từ đầu để có chiến lược và phương pháp để đi đến mục tiêu: ĐIỂM CAO. Chỉ sau 3 tháng ôn luyện, mình đã đạt kết quả thành công ngoài mong đợi GMAT 710.

Phạm Đông Hải / GMAT 710