Lý do chọn Vietaccepted GMAT

Chương trình GMAT tại VietAccepted có gì khác biệt?

Hệ thống bài học online miễn phí cho học viên tại VietAccepted

GMAT Verbal Online

Khoá học đi cùng với chương trình học offline trên lớp. Bài giảng chi tiết về lý thuyết & phương pháp làm bài cũng như bài giải cho các bài tập trên lớp để học viên ôn tập. Khoá học miễn phí cho học viên VietAccepted GMAT.

GMAT Verbal Practice

Khoá học thực hành luyên thi GMAT với nhiều hơn các bộ đề & tài liệu GMAT. Khoá học miễn phí cho học viên VietAccepted GMAT.

GMAT Quant Online

Các bài giảng chi tiết đi kèm với khoá học Quant offline tại lớp học, bao gồm 4 khoá học để thực hành và luyện thi:

  • Khóa học Fundamental sẽ là khóa học “xóa mù”cho các bạn nào rất yếu Quant.
  • Khóa học 700+ là tuyển chọn câu hỏi khó level 48-51 Quant theo chuyên đề để các bạn rèn luyện.
  • Khóa học Model Tests sẽ bao gồm các đề thi Toán GMAT để mọi người thực hành.
  • Khóa học Quant Curriculum 2020 là nộidung đi xuyên suốt cùng các bài học trên lớp.

Các khóa học sắp khai giảng

Lớp GMAT QuantITATIVE

Thời gian học: 14:00-16:00, chiều  7
Khai giảng Dự kiến: 6/2022
Học phí: 5,300,000/ 10 buổi.

Đăng ký ngay
Lớp GMAT VERBAL 4-7

Thời gian học: 19:30-21:30 thứ 2 vả 6
Khai giảng Dự kiến: 6/2022
Học phí: 11,700,000/ 20 buổi.

Đăng ký ngay

Câu chuyện thành công

Chiến lược cho phần Sentence Correction của VietAccepted giúp mình rút ngắn thời gian trả lời mỗi câu hỏi chỉ còn 40-45 giây. Ngay cả khi các bạn giỏi tiếng Anh rồi thì cũng chưa chắc chắn là sẽ “giỏi” GMAT nên mình nghĩ vẫn nên đăng ký học tại VietAccepted.

Lê Hoàng Sơn / GMAT 760

Reading là phần mình tâm đắc nhất ở khoá học GMAT tại VietAccepted. Các phương pháp và bài học giúp mình tăng nhanh tốc độ đọc hiểu cũng như biết cách "make an educated guess" khi làm bài. Anh Hưng giúp mình thay đổi tư duy khi tiếp cận bài thi GMAT.

Nguyễn D. Thanh Thảo / GMAT 740

Chương trình luyện thi GMAT ở VietAccepted giúp mình hiểu tư duy của người ra đề để điều chỉnh phương pháp hoc của mình hiệu quả hơn. Thay vì đọc đề rồi chọn đáp án một cách cảm tính, mình tự tin hơn trong việc luyện thi GMAT. 

Nguyễn Lan Phương / GMAT 730

Mình học 2 khoá Verbal với VietAccepted. Những gì mình học trên lớp và ôn tập trên Online Platform của trung tâm dành cho học viên đã giúp mình bứt phá điểm GMAT lên được 39 điểm Verbal. Đây là điểm số mình không hề nghĩ đến khi bắt đầu học GMAT.

Phương Khanh / GMAT VERBAL 39

Lớp Quant GMAT của VietAccepted đã giúp mình nắm được các nội dung chính nhất của đề thi để học một cách trọng tâm. Bên cạnh đó, anh Hưng còn có những tài liệu rất "tủ" để ôn thi cho Quant. Mình chỉ cần làm đi làm lại sách anh Hưng đưa là thấy đủ lắm rồi.

Lê Uyên Thảo / GMAT 700

Về tài liệu, anh Hưng có rất nhiều tài liệu hay và account để học online nên mình chẳng cần sưu tầm tài liệu bên ngoài. Đến khi đi thi mình cũng chưa làm hết một nửa số tài liệu đó. Về phương pháp làm bài, hiệu quả đã được chứng minh bằng kết quả thi của nhiều lứa học viên.

Phan Hồng Thuỷ / GMAT 710

Thay vì “cày cuốc” 1 mình, tốn rất nhiều thời gian tự học GMAT (mà cũng chưa đảm bảo có kết quả tốt), mình đã quyết định học GMAT ở VietAccepted ngay từ đầu để có chiến lược và phương pháp để đi đến mục tiêu: ĐIỂM CAO. Chỉ sau 3 tháng ôn luyện, mình đã đạt kết quả thành công ngoài mong đợi GMAT 710.

Phạm Đông Hải / GMAT 710