Giới thiệu VietAccepted:

  • VietAccepted được thành lập năm 2015 và là trung tâm đi đầu trong việc luyện thi SAT và hồ sơ du học MBA các trường kinh doanh top đầu thế giới.
  • Từ VietAccepted, rất nhiều học viên đã giành được admission và học bổng vào Oxford, Cambrige, London Business School, Wharton, Kellogg, INSEAD, NUS, Rotman v.v 
  • Đối tác của SAT và Hội Đồng Anh (British Council Vietnam).
  • VietAccepted đã đào tạo 1500+ học viên và 150+ học viên 700+ SAT trong 5 năm qua.
  • Tiên phong trong chương trình Blended IELTS và luyện thi IELTS theo hướng Critical Thinking.

Founder VietAccepted: Anh Lê Quang Hưng

Sứ mệnh

Sứ mệnh của VietAccepted là hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam trong việc chuẩn bị cho các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế (SAT & IELTS) với chất lượng cao nhưng mức học phí thấp, phù hợp với đại đa số thu nhập của các bạn trẻ người Việt và dịch vụ tư vấn, hỗ trợ du học. Chúng tôi mong muốn tạo điều kiện cho ngày càng nhiều các bạn trẻ Việt Nam đạt được thành công hơn, từ đó gia tăng sức cạnh tranh của mình trên thị trường tuyển dụng cũng như học thuật quốc tế, xây dựng hình ảnh Việt Nam cao hơn trên trường thế giới.

Tầm nhìn

Xây dựng một ngôi nhà chung nhỏ giữa một thành phố lớn để ở đó những giấc mơ  du học trường top đầu sẽ được viết thành những câu chuyện thực.

Giá trị

Tính lãnh đạo: VietAccepted cam kết giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất cho học viên. “Habit of Leadership” là tinh thần chung tại VietAccepted nên chúng tôi chủ động trong việc tìm tòi những phương pháp học và dạy học, những tài liệu luyện tốt nhất. Chúng tôi đồng hành cùng bạn không chỉ trong chặng đường ôn thi mà còn là cả những chặng đường dài phía trước.

Khát vọng thành công: Chúng tôi quyết tâm hết sức để giúp học viên đạt được những kỳ tích mà có thể họ sẽ không nghĩ mình đạt được. Thành công của các bạn cũng sẽ chính là thành công của VietAccepted. 

Thấu hiểu khách hàng: Là những người đã trải qua những khó khăn trong việc luyện thi tiếng Anh và chuẩn bị hồ sơ du học, chúng tôi hơn ai hết hiểu những vấn đề của bạn. Do đó, những nội dung giảng dạy và chương trình học của chúng tôi sẽ hướng đến giúp bạn vượt qua những trở ngại đó.

Không ngừng đổi mới: chương trình học và giảng dạy tại VietAccepted được review và thay đổi liên tục để cập nhật nhất với những thay đổi của đề thi IELTS và SAT. VietAccepted là trung tâm duy nhất xây dựng chương trình học blended cả online và offline giúp học viên ôn thi hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Đội ngũ

Hung Le
Team Leader

Các bạn sẽ làm việc 100% với Mr. Hưng – founder của VietAccepted và đã sừa hồ sơ cho hàng trăm bạn nhận được admission & học bổng từ các trường ĐH top đầu

J. K.
Editor

J. K. học Đại học tại Dartmouth College – một trong 8 trường Ivy League của Mỹ.

Lucas D.P
Senior Editor

Lucas tốt nghiệp Master từ ĐH Yale – một trong 8 trường Ivy League của Mỹ. Story Telling là thế mạnh của Lucas và Lucas đã sửa hồ sơ cho rất nhiều bạn giành học bổng MBA từ Darden, Fuqua, Emory v.v