Lý do chọn Vietaccepted SAT

Chương trình SAT tại VietAccepted có gì khác biệt?

Hệ thống bài học online miễn phí cho học viên tại VietAccepted

SAT Verbal Online

Khoá học đi cùng với chương trình học offline trên lớp. Bài giảng chi tiết về lý thuyết & phương pháp làm bài cũng như bài giải cho các bài tập trên lớp để học viên ôn tập. Khoá học miễn phí cho học viên VietAccepted SAT.

SAT Verbal Practice

Khoá học thực hành luyên thi SAT với nhiều hơn các bộ đề & tài liệu SAT. Khoá học miễn phí cho học viên VietAccepted SAT.

SAT Quant Online

Các bài giảng chi tiết đi kèm với khoá học Quant offline tại lớp học, bao gồm 4 khoá học để thực hành và luyện thi:

  • Khóa học Fundamental sẽ là khóa học “xóa mù”cho các bạn nào rất yếu Quant.
  • Khóa học 700+ là tuyển chọn câu hỏi khó level 48-51 Quant theo chuyên đề để các bạn rèn luyện.
  • Khóa học Model Tests sẽ bao gồm các đề thi Toán SAT để mọi người thực hành.
  • Khóa học Quant Curriculum 2020 là nộidung đi xuyên suốt cùng các bài học trên lớp.

Các khóa học sắp khai giảng

Lớp SAT Toán

Thời gian học: Thứ 3,5 - 21:00-22:30
Khai giảng Dự kiến: 25/7/2024
Học phí: Liên hệ tư vấn

Đăng ký ngay
Lớp SAT Đọc Viết 1

Thời gian học: 21:00-22:30, thứ 4,6
Khai giảng Dự kiến: 19/7/2024
Học phí: Liên hệ tư vấn

Đăng ký ngay
Lớp SAT Đọc Viết 2

Thời gian học: 19:00-20:30 thứ 7 CN
Khai giảng Dự kiến: 13/7/2024
Học phí: Liên hệ tư vấn

Đăng ký ngay

Câu chuyện thành công

Điều thú vị nhất khi học ở VietAccepted chính là cách tư duy và suy luận cho các bài tập chứ không phải chỉ là đọc dịch rồi làm bài. Phương pháp này hợp với học sinh chuyên Toán như mình. Bộ đề thi của trung tâm cực nhiều và sát với đề thi thật đã giúp mình chuẩn bị tốt hơn cho bài thi SAT

Trần Việt Hoàng / 1590 SAT - HN Ams

Mình cực kỳ thích cách thầy Hưng tiếp cận với các câu hỏi logic khi làm bài. Đây là phần mình yếu nhất và mình đã học được rất nhiều qua các buổi học và chữa bài. Thầy Hưng cũng rất sát sao với việc học và ôn tập đề trong các kỳ thi. Điều thú vị nhất chỉ có ở VietAccepted là lớp ôn tập sau khoá học mà không trung tâm nào có cả.

Nguyễn Công Trí / 1580 SAT - CNN

Chương trình luyện thi SAT ở VietAccepted giúp mình hiểu tư duy của người ra đề để điều chỉnh phương pháp hoc của mình hiệu quả hơn. Thay vì đọc đề rồi chọn đáp án một cách cảm tính, mình tự tin hơn trong việc luyện thi SAT. 

Phạm Bá Nhật Minh / 1570 SAT Chuyên KHTN

Mình học 2 khoá Đọc Viết với VietAccepted. Những gì mình học trên lớp và ôn tập trên Online Platform của trung tâm dành cho học viên đã giúp mình bứt phá điểm SAT lên rất nhiều. Đây là điểm số mình không hề nghĩ đến khi bắt đầu học SAT.

Minh Hiếu / 1560 SAT - Chuyên SP

Lớp SAT của VietAccepted đã giúp mình nắm được các nội dung chính nhất của đề thi để học một cách trọng tâm. Bên cạnh đó, thầy còn có những tài liệu rất "tủ" là đề thi thật để ôn thi cho học sinh. Mình chỉ cần làm đi làm lại sách và đề thầy đưa là thấy đủ lắm rồi.

Gia Long / 1550 SAT - Kim Liên

Về tài liệu, thầy Hưng có rất nhiều tài liệu hay và tài khoản để học online nên mình chẳng cần sưu tầm tài liệu bên ngoài. Đến khi đi thi mình cũng chưa làm hết số đề và tài liệu của thầy. Ngay cả sau khi lớp kết thúc mình vẫn được thầy cho vào lớp ôn tập đề miễn phí của thầy.

Nam Khánh / 1550 SAT - Chu Văn An

Thay vì “cày cuốc” 1 mình, tốn rất nhiều thời gian tự học SAT (mà cũng chưa đảm bảo có kết quả tốt), mình đã quyết định học SAT ở VietAccepted ngay từ đầu để có chiến lược và phương pháp để đi đến mục tiêu: ĐIỂM CAO. Chỉ sau 3 tháng ôn luyện, mình đã đạt kết quả thành công ngoài mong đợi - 1540 SAT.

Mai Anh / 1540 SAT - CNN