Lý do chọn VietAccepted

Đội ngũ giảng viên

Hung Le
Team Leader

Dù chưa hề đi học MBA nhưng insights về trường cũng như chiến lược chuẩn bị hồ sơ hiêu quả nên anh Hưng đã giúp cho rất nhiều bạn được nhận admission vào trường top Ivy League, M7, Top 10, Top15 của Mỹ hay các trường top đầu của Canada và Châu Âu. Anh Hưng có khả năng nhìn được những ưu điểm riêng của các bạn mà có thể ấn tượng với adcom mà các bạn thường bỏ qua.

Lucas D.P
Senior Editor

Lucas tốt nghiệp Master từ Yale – một trong 8 trường Ivy League của Mỹ. Story Telling là thế mạnh của Lucas và Lucas đã sửa hồ sơ cho rất nhiều bạn giành học bổng vào Đại học cũng như MBA của Harvard, Stanford, Princeton, và nhiều trường Ivy League khác.

Bảng vàng thành tích

Liên hệ tư vấn

Liên hệ tư vấn du học Đức & Hà Lan

VietAccepted là trung tâm tư vấn du học dẫn đầu VietAccepted trong luyện & sửa các hồ sơ nộp vào các trường ĐH top đầu của Đức & Hà Lan với mức học bổng cao.
Thông qua chương trình tư vấn của VietAccepted, rất nhiều các bạn đã vào được các trường ĐH lớn, top 10, đúng chuyên ngành, và kiếm được việc ở lại sau khi tốt nghiệp tại Đức & Hà Lan.

Liên hệ tư vấn du học Mỹ, Canada & các nước khác

Với hồ sơ Mỹ, Canada các bạn có thể liên hệ dịch vụ tư vấn 1hr Strategic Consulting với anh Hưng - founder VietAccepted. Các trường MBA Mỹ & Canada việc đánh giá hồ sơ và cơ hội học bổng sẽ phức tạp hơn nhiều so với các trường Châu Âu và Châu Á không. Thông tin gói tư vấn 

Gói 1h tư vấn với anh Hưng – founder VietAccepted

Nếu các bạn đang trăn trở không biết nên đi học Master hay MBA, cũng như không biết nên lựa chọn nước nào, hoặc ngành nào phù hợp với các bạn, thì các bạn có thể đặt lịch hẹn tư vấn riêng với dịch vụ 1hr Strategic Consulting tại trung tâm hoặc qua Skype với anh Hưng - founder của VietAccepted.

[Dịch vụ này hiện đã ngưng]