Lý do chọn Vietaccepted IELTS

Những điều không có ở các lớp IELTS tại VietAccepted

Các khóa học sắp khai giảng

Pre IELTS Offline

Pre 16 - KG 10/5 - Học 19:30 tối 3,5 hàng tuần

Pre 17 - KG 25/5 - Học 17:30 tối 3,5 hàng tuần

Pre IELTS Online

Pre 05 - KG 20/5 - Học 17:30 tối 3,5 hàng tuần

Đăng ký ngay

 Nền Tảng IELTS Offline

NT 40 - KG 10/5 - Học 19:30 tối 3,5,7 hàng tuần

NT 41 - KG 27/5 - Học 17:30 tối 2,4,6 hàng tuần

 Nền Tảng IELTS Online 

 NT  05 - KG 21/5 - Học 14:00 T7 CN hàng tuần

Đăng ký ngay

Nâng Cao Offline

NC 30 - KG 12/5 - Học 19:30 tối 3,5,7 hàng tuần

Đăng ký ngay

Câu chuyện thành công

Chỉ sau 1 khoá học Nâng Cao thì điểm thi của mình tăng từ 6.0 lên 7.5. Đây là một điều mình không bao giờ ngờ tới. Dù lớp đã kết thúc nhưng trước khi thi trung tâm vẫn sửa bài Speaking & Writing cho mình. Nội dung học cực kỳ trọng tâm và bám sát đề thi.

Duyên Trác 7.5 Overall

Dù trước khoá học mình đặt mục tiêu 5.5 nhưng sau khi học xong lớp Nền Tảng thì mình thi được 6.5. Thầy dạy Writing và Speaking cực kỳ nhiệt tình chữa bài cho mình. Bên canh đó, Online Course của trung tâm như là miracle giúp mình tăng điểm rất nhiều cho Reading & Writing. 

Nhật Anh 6.5 Overall / Sinh viên

Sau 2 tuẩn khảo sát hơn 10 trung tâm mình thì quyết định chọn VietAccepted và đây là một quyết định sáng suốt. VietAccepted như là một hidden gem vậy. Học phí rẻ, chất lương giáo viên xịn, Online Course siêu hay. Mình thi 1 lần được 7.0 luôn chr sau một khoá học.

Duy Sơn 7.0 Overall / Sinh viên

Tư duy Writing là điều mình thích nhất trong khoá học. Không cần phải học từ vựng cao siêu mà tập trung vào học logic và cách phát triển tư duy phản biện khi viết. Anh Hưng cũng rất nhiệt tình giảng bài cho mình lúc gần thi dù anh không dạy lớp của mình. 

Phương Thuỳ 7.0 Overall

Giáo viên giỏi và tâm huyết. Lớp học vô cùng interactive. Ngoài ra phần hay nhất chính là Online Course giúp mình ôn bài để hiểu rõ bài học và rất nhiều modules học bổ trơ cho học viên như khoá Phát Âm hay khoá Từ vựng. Mình thi được 6.0 chỉ sau 1 khoá học Nền Tàng. The best center ever!!!! 

Thanh Tùng 6.0 Overall

Giáo trình dễ hiểu và hiệu quả giúp em nắm bài học dễ dàng. Các thầy cô tại trung tâm rất nhiệt tình trong việc chữa bài cho học viên. Sau khoá học, em vẫn được access vào Online Course của trung tâm để ôn bài trước khi thi. Sau 2 khoá Nền Tảng & Nâng Cao em đã thi được 7.0 luôn.

Khải Nguyên 7.0 Overall

Sau nhiều lần stuck với band điểm 6.5 thì khoá học Nâng Cao tại VietAccepted giúp mình thi được 7.5 ngay khi học xong. Mình tăng 1 band điểm Writing nhờ vào các bí kíp Writing về cách phát triển idea làm sao thật logic và dễ hiểu. Học phí rẻ, tài liêu hay. Mình không tìm được điểm gì để chê cả 🙂 

Quang Duy 7.5 Overall

Sau khi học tại 2 trung tâm cũng rất lớn và nổi nhưng không hiệu quả thì mình quyết định chọn VietAccepted sau khi được bạn mình giới thiệu. Các thầy cô cực kỳ nghiêm khắc khi dạy học và chữa bài Writing, Speaking rất kỹ. Nhờ đó, mình đã tăng điểm lên rất nhanh và thi đạt mục tiêu 7.0 để apply du học.

Công Lãnh 7.0 Overall / Facebook

Tất cả mọi giáo viên dạy lớp Nâng Cao của mình đều vô cùng tận tình và có phong cách dạy thu hút. Nhiều khi mình nhận được bài chữa lúc 1h sáng. Điều tuyệt vời nhất là sau khi khoá hoc kết thúc thì trung tâm vẫn hỗ trợ mình rất nhiều với việc ôn thi.

Kim Phượng 7.0 Overall