Chinh phục SAT trong 3 bước

Nội dung khóa luyện thi SAT

Verbal

Khoá học Đọc Viết SAT được chia thành 2 trình độ: Đọc Viết 1 và Đọc Viết 2.

Lớp Đọc Viết 1 là lớp chuyên sâu vào nền tảng tư duy cho bài thi SAT. Sự khác biệt của SAT với tất cả các bài thi TOEFL và IELTS chính là tính tư duy logic trong các câu hỏi. Do đó học sinh sẽ cần làm quen với cách ra đề và cách phân tích suy luận cho các dạng câu hỏi này. Ngay cả nếu các bạn đã ở trình độ IELTS 7.5 hoặc 8 hay là đã có tự học SAT ở mức độ 1450 hoặc đã học qua lớp SAT cơ bản các trung tâm khác thì đây vẫn là khoá học cần thiết.

Xuyên suốt khoá học Đọc Viết 1 thì học sinh sẽ đi sâu vào 

(1) Cách đọc hiểu nhanh và đúng cách cho đoạn văn

(2) Các phân tích tư duy của đề bài 

(3) Cách nhận dạng faulty words và áp dụng Prethinking trong giải bài.

Nếu như nhiều lớp học SAT khác thường sẽ là thầy cô cho học sinh ngồi dịch bài và tự đọc xong rồi giải thích đáp án đúng thì lớp học của VietAccepted đi vào cách suy luận và cách để nhận dạng đáp án sai. Việc đọc dịch Anh-Việt thực ra không hiệu quả với cách học và suy luận logic.

Lớp Đọc Viết 2 sẽ học với chương trình nâng cao hơn và tốc độ nhanh hơn. Thường các bạn phải được ít nhất 660 Đọc Viết thì mới đủ điều kiện để được vào lớp để theo kịp chương trình ôn thi. Các bạn ở mức điểm thi dưới 660 thường trung tâm sẽ yêu cầu phải học lớp Đọc Viết 1 trước hoặc học song song cả 2 lớp Đọc Viết 1 và 2 cùng lúc nếu ôn thi gấp trong 2-3 tháng tiếp theo. Ở lớp Đọc Viết 2 sẽ đi sâu vào thực hành làm đề và học các dạng khó nhiều hơn nên rất nhiều kiến thức cơ bản sẽ không dạy lại 

Thông tin chi tiết về lịch khai giảng các lớp Đọc Viết phụ huynh và học sinh có thể add ZALO 0937738791 để được tư vấn chi tiết 

Quant (Toán)

Khoá học Toán SAT là khoá học dành cho hoc viên mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Nội dung khoá học sẽ bao gồm tất cả các chủ điểm quan trọng thường thi nhất trong bài thi Toán cũng như các bài tập ở trình độ nâng cao ở mức điểm 790-800.

Có rất nhiều bạn ở mức điểm đã thi được 760-770/800 Toán nhưng bị dừng ở mức đó thì đều tăng lên được 800/800 sau khoá học Toán nhờ nắm được các nội dung quan trọng, cái dang bài bẫy hoặc dạng bài khó của đề thi. Do đó, khi các bạn ở mức điểm dưới 760 Toán thì khoá Toán là một khoá học rất cần thiết để kéo điểm tổng của SAT lên.

Khoá học Toán có 1 trình độ chung duy nhất, các học sinh ở mức nâng cao trong khoá học sẽ được chia sẻ thêm các bài tâp khó để luyện thi thêm nếu cần. 

 

 

Các khóa học sắp khai giảng

Lớp SAT Toán

Thời gian học: Thứ 3,5 - 21:00-22:30
Khai giảng Dự kiến: 25/7/2024
Học phí: Liên hệ tư vấn

Đăng ký ngay
Lớp SAT Đọc Viết 1

Thời gian học: 21:00-22:30, thứ 4,6
Khai giảng Dự kiến: 19/7/2024
Học phí: Liên hệ tư vấn

Đăng ký ngay
Lớp SAT Đọc Viết 2

Thời gian học: 19:00-20:30 thứ 7 CN
Khai giảng Dự kiến: 13/7/2024
Học phí: Liên hệ tư vấn

Đăng ký ngay

Câu chuyện thành công

Điều thú vị nhất khi học ở VietAccepted chính là cách tư duy và suy luận cho các bài tập chứ không phải chỉ là đọc dịch rồi làm bài. Phương pháp này hợp với học sinh chuyên Toán như mình. Bộ đề thi của trung tâm cực nhiều và sát với đề thi thật đã giúp mình chuẩn bị tốt hơn cho bài thi SAT

Trần Việt Hoàng / 1590 SAT - HN Ams

Mình cực kỳ thích cách thầy Hưng tiếp cận với các câu hỏi logic khi làm bài. Đây là phần mình yếu nhất và mình đã học được rất nhiều qua các buổi học và chữa bài. Thầy Hưng cũng rất sát sao với việc học và ôn tập đề trong các kỳ thi. Điều thú vị nhất chỉ có ở VietAccepted là lớp ôn tập sau khoá học mà không trung tâm nào có cả.

Nguyễn Công Trí / 1580 SAT - CNN

Chương trình luyện thi SAT ở VietAccepted giúp mình hiểu tư duy của người ra đề để điều chỉnh phương pháp hoc của mình hiệu quả hơn. Thay vì đọc đề rồi chọn đáp án một cách cảm tính, mình tự tin hơn trong việc luyện thi SAT. 

Phạm Bá Nhật Minh / 1570 SAT Chuyên KHTN

Mình học 2 khoá Đọc Viết với VietAccepted. Những gì mình học trên lớp và ôn tập trên Online Platform của trung tâm dành cho học viên đã giúp mình bứt phá điểm SAT lên rất nhiều. Đây là điểm số mình không hề nghĩ đến khi bắt đầu học SAT.

Minh Hiếu / 1560 SAT - Chuyên SP

Lớp SAT của VietAccepted đã giúp mình nắm được các nội dung chính nhất của đề thi để học một cách trọng tâm. Bên cạnh đó, thầy còn có những tài liệu rất "tủ" là đề thi thật để ôn thi cho học sinh. Mình chỉ cần làm đi làm lại sách và đề thầy đưa là thấy đủ lắm rồi.

Gia Long / 1550 SAT - Kim Liên

Về tài liệu, thầy Hưng có rất nhiều tài liệu hay và tài khoản để học online nên mình chẳng cần sưu tầm tài liệu bên ngoài. Đến khi đi thi mình cũng chưa làm hết số đề và tài liệu của thầy. Ngay cả sau khi lớp kết thúc mình vẫn được thầy cho vào lớp ôn tập đề miễn phí của thầy.

Nam Khánh / 1550 SAT - Chu Văn An

Thay vì “cày cuốc” 1 mình, tốn rất nhiều thời gian tự học SAT (mà cũng chưa đảm bảo có kết quả tốt), mình đã quyết định học SAT ở VietAccepted ngay từ đầu để có chiến lược và phương pháp để đi đến mục tiêu: ĐIỂM CAO. Chỉ sau 3 tháng ôn luyện, mình đã đạt kết quả thành công ngoài mong đợi - 1540 SAT.

Mai Anh / 1540 SAT - CNN