Lý do chọn Tư vấn Du học với VietAccepted

Chúng tôi sẽ giúp bạn

Liên hệ tư vấn

Liên hệ tư vấn du học Đức & Hà Lan

VietAccepted là trung tâm tư vấn du học dẫn đầu VietAccepted trong luyện & sửa các hồ sơ nộp vào các trường ĐH top đầu của Đức & Hà Lan với mức học bổng cao.
Thông qua chương trình tư vấn của VietAccepted, rất nhiều các bạn đã vào được các trường ĐH lớn, top 10, đúng chuyên ngành, và kiếm được việc ở lại sau khi tốt nghiệp tại Đức & Hà Lan.

Liên hệ tư vấn du học Mỹ, Canada & các nước khác

Với hồ sơ Mỹ, Canada các bạn có thể liên hệ dịch vụ tư vấn 1hr Strategic Consulting với anh Hưng - founder VietAccepted. Các trường MBA Mỹ & Canada việc đánh giá hồ sơ và cơ hội học bổng sẽ phức tạp hơn nhiều so với các trường Châu Âu và Châu Á không. Thông tin gói tư vấn 

Gói 1h tư vấn với anh Hưng – founder VietAccepted

Nếu các bạn đang trăn trở không biết nên đi học Master hay MBA, cũng như không biết nên lựa chọn nước nào, hoặc ngành nào phù hợp với các bạn, thì các bạn có thể đặt lịch hẹn tư vấn riêng với dịch vụ 1hr Strategic Consulting tại trung tâm hoặc qua Skype với anh Hưng - founder của VietAccepted.

[Dịch vụ này hiện đã ngưng]

 

 

Tỷ lệ thành công

100% tất cả khách hàng tư vấn du học của VietAccepted đều được nhận vào một trong số các trường mục tiêu. VietAccepted giúp khách hàng lựa chọn trường phù hợp với GPA, SAT, cũng như kinh nghiệm làm việc. Chúng tôi cũng mở rộng các trường có thứ hạng cao hơn nếu khách hàng hiểu được mục đích cũng như xác suất thành công sẽ thấp hơn.

Chúng tôi muốn các bạn hiểu rằng tỷ lệ thành công chỉ là một tiêu chí nhưng không phải quan trọng nhất do nhiều trung tâm chỉ lựa chọn những ứng viên tốt nhất để tư vấn cũng như thuyết phục ứng viên nộp hồ sơ vào các trường có thứ hạng thấp để tăng khả năng được nhận hồ sơ. 

Tuỳ theo quốc gia cũng như chương trình nộp hồ sơ mà mức phí tư vấn sẽ có sự thay đổi khác nhau. Tuy nhiên, mức phí chung cho việc nộp hồ sơ cho 5-7 trường MBA của Mỹ trong top 100 với mục tiêu xin học bổng sẽ vào khoảng từ $4,000.

Chi phí này bao gồm việc tư vấn và chỉnh sửa hồ sơ toàn diện cho các bạn. Mức phí cụ thể sẽ được báo sau khi VietAccepted tư vấn với các bạn để nắm được khi nào các bạn sẽ nộp hồ sơ và nộp vào các nhóm trường như thế nào.

Mức phí cho Hà Lan, trường công của Đức, trường tư của Đức cũng sẽ khác mức này. Các bạn có thể liên hệ VietAccepted để có thông tin chi tiết