Chinh phục IELTS 6.5+ cùng VietAccepted

Đội ngũ giảng viên

Thầy Gia Huy
Reading, Speaking, Grammar

8.5 Overall (9 Reading, 8 Speaking) . Tốt nghiệp ĐH Sư Phạm Anh. 

Thầy Anh Lê
Speaking, Writing

8.5 Overall + 8.5 Speaking

Du học sinh Úc và Mỹ

Cô Anh Thy
Reading

8.5 Overall + 9.0 Reading

Tốt nghiệp ĐH Sư Phạm Anh

Các khoá luyện thi IELTS tại VietAccepted

Khóa học Pre- IELTS

Khóa học Pre IELTS là khóa học luyện thi giúp các bạn ôn lại nền tảng ngữ pháp, từ vựng và đọc hiểu để chuẩn bị cho việc học và ôn thi IELTS chuyên sâu sau này .

Tất cả các giáo viên giảng dạy đều có band 8+ cho kỹ năng mình đứng lớp và điểm overall 8.0 IELTS trở lên.

Chương trình học tập tại VietAccepted được xây dựng theo định hướng Critical Thinking giúp cải thiện tư duy đọc hiểu cho Reading cũng như tư duy viết bài một cách mạch lạc và logic

Khóa học xây dựng trên nền tảng BLENDED LEARNING: ngoài 20 buổi học trên lớp còn có các modules online go giảng viên ghi bài và giảng dạy giúp học viên ôn tập và luyện thi. Online Course được đánh giá cực kỳ hiệu quả giúp cải thiện và bứt phá điểm thi cho học viên mà không có trung tâm nào có ngoài VietAccepted.

ĐĂNG KÝ TEST ĐẦU VÀO XẾP LỚP MIỄN PHÍ NGAY 

IELTS Nền Tảng: Dành cho những người đang có level 3.5-4.0 muốn luyện lên 4.5-5.0

Khóa học IELTS Nền Tảng là khóa học luyện thi chuyên sâu IELTS với mục tiêu đầu ra 5.0-5.5 dành cho 3 kỹ năng chính: Reading, Writing, và Speaking.

Tất cả các giáo viên giảng dạy đều có band 8+ cho kỹ năng mình đứng lớp và điểm overall 8.0 IELTS trở lên.

Chương trình học tập tại VietAccepted được xây dựng theo định hướng Critical Thinking giúp cải thiện tư duy đọc hiểu cho Reading cũng như tư duy viết bài cho Writing Task 1 và Task 2.

Khóa học xây dựng trên nền tảng BLENDED LEARNING: ngoài 24 buổi học trên lớp còn có các modules online go giảng viên ghi bài và giảng dạy giúp học viên ôn tập và luyện thi. Online Course được đánh giá cực kỳ hiệu quả giúp cải thiện và bứt phá điểm thi cho học viên mà không có trung tâm nào có ngoài VietAccepted

ĐĂNG KÝ TEST ĐẦU VÀO XẾP LỚP MIỄN PHÍ NGAY 

IELTS Nâng Cao: Dành cho những người đang có level 5.5-6.0 muốn luyện lên 6.5+

Khóa học IELTS Nâng Cao là khóa học luyện thi chuyên sâu IELTS với mục tiêu đầu ra 6.0-5.5 dành cho 3 kỹ năng cính: Reading, Writing, và Speaking. Đây là lớp học SIGNATURE của trung tâm với các giáo viên luyện thi gạo cội nhiều kinh nghiệm nhất và chương trình học luyện chuyên sâu vào kỹ năng giải đề giúp học viên bứt phá điểm thi.

Tất cả các giáo viên giảng dạy đều có band 8+ cho kỹ năng mình đứng lớp và điểm overall 8.0 IELTS trở lên.

Chương trình học được xây dựng theo định hướng Critical Thinking giúp cải thiện tư duy đọc hiểu cho Reading và tư duy viết bài cho Writing Task 1 và Task 2. Đọc thêm 7 tips để chinh phục Band 7 Writing 

Khóa học xây dựng trên nền tảng BLENDED LEARNING: ngoài 24 buổi học trên lớp còn có các modules online giúp giúp học viên ôn tập và luyện thi. Online Course được đánh giá cực kỳ hiệu quả giúp cải thiện và bứt phá điểm thi cho học viên mà không có trung tâm nào có ngoài VietAccepted. Đọc thêm về Online Platform cho luyện thi IELTS 

Đa số học viên của khóa học có đầu ra 6.5-7.0 và nhiều học viên có thể đạt được 7.5 bằng việc học thêm và ôn thi song song trên Online Course của trung tâm.

ĐĂNG KÝ TEST ĐẦU VÀO XẾP LỚP MIỄN PHÍ NGAY 

IELTS Vocabulary: Khoá học chuyên sâu từ vựng IELTS – Khoá học duy nhất được giới thiệu bởi British Council Vietnam – Hội Đồng Anh
  • Khoá học 30 ngày từ vựng với video giải thích chi tiết bài đọc Reading IELTS sách Cambridge cùng phân tích & mở rộng từ vựng.
  • Luyện khả năng đọc hiểu nhanh & đúng câu tiếng Anh.
  • Đa dạng cấu trúc và từ vựng khi viết Tiếng Anh.
  • Tăng cường từ vựng IELTS bằng hệ thống từ synonym & antonym trong từng bài học.
  • Bài tập kiểm tra sau mỗi ngày học giúp các bạn hệ thống hoá bài học.
  • Tăng band điểm Reading IELTS sau 1 tháng​.
  • Học phí 600k/ 60 ngày access.
  • Khoá học được giới thiệu bởi Hội Đồng Anh(http://bit.ly/2X3zGYi)
  • Linkđăng ký: https://bit.ly/2WwDccI

Các khóa học sắp khai giảng

Pre IELTS Offline

Pre 16 - KG 10/5 - Học 19:30 tối 3,5 hàng tuần

Pre 17 - KG 25/5 - Học 17:30 tối 3,5 hàng tuần

Pre IELTS Online

Pre 05 - KG 20/5 - Học 17:30 tối 3,5 hàng tuần

Đăng ký ngay

 Nền Tảng IELTS Offline

NT 40 - KG 10/5 - Học 19:30 tối 3,5,7 hàng tuần

NT 41 - KG 27/5 - Học 17:30 tối 2,4,6 hàng tuần

 Nền Tảng IELTS Online 

 NT  05 - KG 21/5 - Học 14:00 T7 CN hàng tuần

Đăng ký ngay

Nâng Cao Offline

NC 30 - KG 12/5 - Học 19:30 tối 3,5,7 hàng tuần

Đăng ký ngay

Câu chuyện thành công

Chỉ sau 1 khoá học Nâng Cao thì điểm thi của mình tăng từ 6.0 lên 7.5. Đây là một điều mình không bao giờ ngờ tới. Dù lớp đã kết thúc nhưng trước khi thi trung tâm vẫn sửa bài Speaking & Writing cho mình. Nội dung học cực kỳ trọng tâm và bám sát đề thi.

Duyên Trác 7.5 Overall

Dù trước khoá học mình đặt mục tiêu 5.5 nhưng sau khi học xong lớp Nền Tảng thì mình thi được 6.5. Thầy dạy Writing và Speaking cực kỳ nhiệt tình chữa bài cho mình. Bên canh đó, Online Course của trung tâm như là miracle giúp mình tăng điểm rất nhiều cho Reading & Writing. 

Nhật Anh 6.5 Overall / Sinh viên

Sau 2 tuẩn khảo sát hơn 10 trung tâm mình thì quyết định chọn VietAccepted và đây là một quyết định sáng suốt. VietAccepted như là một hidden gem vậy. Học phí rẻ, chất lương giáo viên xịn, Online Course siêu hay. Mình thi 1 lần được 7.0 luôn chr sau một khoá học.

Duy Sơn 7.0 Overall / Sinh viên

Tư duy Writing là điều mình thích nhất trong khoá học. Không cần phải học từ vựng cao siêu mà tập trung vào học logic và cách phát triển tư duy phản biện khi viết. Anh Hưng cũng rất nhiệt tình giảng bài cho mình lúc gần thi dù anh không dạy lớp của mình. 

Phương Thuỳ 7.0 Overall

Giáo viên giỏi và tâm huyết. Lớp học vô cùng interactive. Ngoài ra phần hay nhất chính là Online Course giúp mình ôn bài để hiểu rõ bài học và rất nhiều modules học bổ trơ cho học viên như khoá Phát Âm hay khoá Từ vựng. Mình thi được 6.0 chỉ sau 1 khoá học Nền Tàng. The best center ever!!!! 

Thanh Tùng 6.0 Overall

Giáo trình dễ hiểu và hiệu quả giúp em nắm bài học dễ dàng. Các thầy cô tại trung tâm rất nhiệt tình trong việc chữa bài cho học viên. Sau khoá học, em vẫn được access vào Online Course của trung tâm để ôn bài trước khi thi. Sau 2 khoá Nền Tảng & Nâng Cao em đã thi được 7.0 luôn.

Khải Nguyên 7.0 Overall

Sau nhiều lần stuck với band điểm 6.5 thì khoá học Nâng Cao tại VietAccepted giúp mình thi được 7.5 ngay khi học xong. Mình tăng 1 band điểm Writing nhờ vào các bí kíp Writing về cách phát triển idea làm sao thật logic và dễ hiểu. Học phí rẻ, tài liêu hay. Mình không tìm được điểm gì để chê cả 🙂 

Quang Duy 7.5 Overall

Sau khi học tại 2 trung tâm cũng rất lớn và nổi nhưng không hiệu quả thì mình quyết định chọn VietAccepted sau khi được bạn mình giới thiệu. Các thầy cô cực kỳ nghiêm khắc khi dạy học và chữa bài Writing, Speaking rất kỹ. Nhờ đó, mình đã tăng điểm lên rất nhanh và thi đạt mục tiêu 7.0 để apply du học.

Công Lãnh 7.0 Overall / Facebook

Tất cả mọi giáo viên dạy lớp Nâng Cao của mình đều vô cùng tận tình và có phong cách dạy thu hút. Nhiều khi mình nhận được bài chữa lúc 1h sáng. Điều tuyệt vời nhất là sau khi khoá hoc kết thúc thì trung tâm vẫn hỗ trợ mình rất nhiều với việc ôn thi.

Kim Phượng 7.0 Overall