Online Platform học IELTS tại VietAccepted

Mỗi học viên IELTS tại VietAccepted khi đăng ký học đều nhận được 1 account để tự học và luyện thi ở nhà song song với nội dung trên lớp. Như vậy Online Course là gì và vai trò của Online Course trong việc giúp học viên luyện thi ra sao. Các bạn cùng tìm hiểu nhé?

GIỚI THIỆU ONLINE COURSE (O.C)

Online Course (OC) là một nền tảng hiệu quả được ứng dụng trong việc học và luyện thi IELTS tại VietAccepted giúp các bạn học thi hiệu quả hơn.

Mỗi học viên khi đăng ký học sẽ được cấp 1 account để log in vào hệ thống. Ở mỗi level Pre IELTS, IELTS Nền Tảng, IELTS Nâng Cao đều có môt account riêng với các khoá học riêng phù hợp với từng level của lớp. Như vây thay vì phải đăng ký nhiều lớp IELTS nhỏ ở các trung tâm khác rất tốn kém thì các bạn chỉ cần đăng ký 1 khoá học tại VietAccepted là đủ.

Các video trên OC được giáo viên trung tâm ghi âm bài giảng chứ không phải là các video đại trà được downloaded trên Youtube nhé các bạn. Do đó, mỗi bài học đều cực kỳ chất lượng và giúp học viên học và ôn thi với hiệu quả cao hơn.

Lớp học IELTS các câu hỏi thường gặp 

ƯU ĐIỂM CỦA ONLINE COURSE 

  • Giúp học viên theo kịp bài trên lớp và hiểu bài trên lớp hơn.

Có bao giờ các bạn cảm thấy nhiều khi thầy cô trên lớp dạy nhanh quá và mình không theo kịp các bạn nhưng không biết phải làm sao?

Hay khi các bạn đi học các trung tâm khác nếu các bạn off một buổi thì sẽ bị mất bài và chỉ cầm handout sẽ không biết phải làm gì?

--> OC sẽ giải quyết điều này cho các bạn. Các bài học trên OC sẽ giảng lại các bài học trên lớp với tốc độ chậm để mọi hojc viên đều có thể học được và hiểu được bài ngay cả khi có khi một buổi học trên lớp.

  • Giúp học viên tự ôn tập thêm một cách hiệu quả

Khi các bạn đi học trên lớp, nhiều khi giáo viên sẽ không thể giải hết mọi bài tập được vì thời gian có hạn nhưng khi tự học ở nhà các bạn lại không biết cách làm bài hay không rõ mình làm bài có đúng phương pháp hay không

--> OC sẽ giải quyết điều này cho các bạn. Hệ thống học OC sẽ bao gồm nhiều bài giải cho các bài tập trong giáo trình học để bạn có thể tự học thêm ở nhà được.

  • Tăng tốc độ học cho các bạn cần ôn cấp tốc 

Do có rất nhiều các bài học và modules khác nhau cho Reading & Writing nên nếu các bạn cần thi gấp có thể tự học và ôn thi trước được. Các bài học trên OC đi theo giáo trình nên các bạn chỉ cần mở giáo trình và học trước theo đó. Các bài giảng vô cùng chi tiết và sinh động sẽ giúp các bạn tự học được tốt hơn.

  • Hỗ trợ học viên ngay cả sau khi khoá học kết thúc

Sau khi lớp kết thúc và nửa năm sau các bạn mới có kế hoạch ôn thi IELTS. Nếu như ở các trung tâm thì giờ các bạn mở một chồng tài liệu và không biết bắt đầu từ đâu hoặc đã quên hết bài nhưng ở VietAccepted thì các bạn chỉ cần liên hệ trung tâm để đăng ký mở lại Online Course với chi phí chỉ có 250k và được học lại hoàn toàn miễn phí nội dung học mới nhất.

Tham khảo review của học viên về các lớp IELTS 

Ví dụ như nếu bạn là học viên lớp Pre IELTS, sau khi log in vào account thì sẽ hiện ra các khoá học như sau

 

Các khoá học dành cho lớp IELTS Nền Tảng 

Các khoá học dành cho lớp IELTS Nâng Cao 

Mỗi khoá học sẽ bao gồm nhiều bài giảng khác nhau dạng video có giáo viên hướng dẫn chi tiết để các bạn tự học được.

Vi du, khoá học Pre IELTS Curriculum Trên Lớp trong chương trìng lớp Pre IELTS là khoá học sẽ đi xuyên suốt cùng với nội dung các bài học của giáo trình lớp Pre IELTS. Sau khi các bạn click vào từng khoá học giao diện sẽ hiện ra như sau

Phần bên trái sẽ là mục lục các Sessions và phần bên phải sẽ là video hiện ra. Các bạn có thể tuỳ chỉnh âm thanh và tốc độ video khi học. Do các videos để tự học nên sẽ được dạy rất chậm để ngay cả nhiều học viên mất gốc nhất cũng có thể nắm được bài.