Tài liệu Oxford Word Skills đủ level

Bộ sách từ vựng Oxford chia theo 3 levels để các bạn tự học và cải thiện từ vựng tiếng Anh nhé.

➤ Tác giả cung cấp từ vựng theo các chủ đề khác nhau. Tất cả có 80 unit với số lượng từ vựng lên tới hơn 2000 từ hay được sử dụng ở mỗi quyển sách.

➤ Ở mỗi bài, lượng từ vựng phù hợp với người học, không bị quá nhiều, chia đều cho 80 bài. Phần minh họa dễ tham khảo chính là một yếu tố giúp bạn dễ nhớ bài học hơn.

➤ Từ vựng đều được đưa vào các chủ đề quen thuộc, gần gũi, có nội dung phân tích kỹ để các bạn hiểu và ứng dụng trong tiếng Anh thường xuyên, hiệu quả.

➤ Những topics chính như: Holiday, Student, Work, Study, Life…Tăng theo cấp độ khó, sách nâng cấp từ vựng để người học theo kịp và dễ nhớ lâu.

➤ Hệ thống từ vựng tăng dần từ dễ đến khó. Cuốn Basic thì rất cơ bản nên với IELTS thì các bạn có thể chỉ cần học cuốn Advance cũng được. Nhưng đó là dành cho bạn có nền tảng kỹ năng. Còn mất gốc thì bạn cần học tất.

➤ Những bài tập đi kèm đáp án giúp người học thực hành, tự kiểm tra từ vựng và tự hệ thống kiến thức của bản thân.

➤ Sách không dành chuyên sâu cho IELTS nhưng có từ vựng cơ bản, liên quan đến nhiều chủ đề, cách diễn đạt trong đối thoại hàng ngày, giúp bạn có thể tự ôn và sử dụng từ vựng nhiều hơn cho bài thi đặc biệt là phần thi Speaking của mình.

➤ Vốn từ vựng đi kèm ngữ pháp, bài tập, luyện đọc, nói…là nguồn học tiếng Anh IELTS hiệu quả.

Link download: HERE

 

Tham khảo thông tin các lớp IELTS

Phản hồi học viên