Anh Thư – 1270 -> 1460 SAT

[HỌC SAT TRONG 20 NGÀY VÀ KẾT QUẢ VƯỢT NGOÀI MONG ĐỢI]

Mình vừa được Mark Zuckerberg mở khóa sau 3 ngày bị cấm đăng bài nên hôm nay mới có thể thực hiện lời hứa viết bài seeding không công cho khóa học SAT phase 1 thầy #LQHdeptrais1tg được ^^ Điểm của mình không ngầu như những bạn 1500+ khác nhưng mình rất mãn nguyện vì xuất phát điểm của mình thấp và khó có thể đạt được con số này. 😋
Mình cần SAT gấp nhưng thời gian ôn quá eo hẹp (20 ngày, từ 16/2 – 11/3) vì còn vướng cả IELTS nên mình lựa chọn học ở VietAccepted vì trung tâm này đáp ứng đủ các yêu cầu của mình: lộ trình học ngắn, có platform để luyện đề (rất rất rất recommend cái này ạ vì dSAT còn mới và kho đề vẫn hạn chế nên có đề để luyện tập là tuyệt vời luôn), có record để học lại – đảm bảo thời gian học linh động và quan trọng nhất là RẤT RẺ, RẺ VÔ CÙNG.
Mình chỉ bỏ ra 5 triệu để đăng ký khóa học Phase 1 vì thời gian có hạn, và theo như thầy nói thì Phase 1 không phải là lớp Beginner mà Phase 1 tập trung vào method và strategy để làm dSAT. Vậy nên bạn nào tự tin vào khả năng tự học của bản thân thì mình khuyến khích đăng ký khóa này nhé vì thầy giảng và phân tích rất kỹ lối tư duy ra đề của dSAT. Nói chung là thầy tâm huyết lắm mọi người ơi học sinh chuyên ban A Tiếng Anh bình thường như mình không cứu nổi lượng vocab của SAT nhưng nhờ cách prethink mà thầy chỉ mình đã làm đúng kha khá câu logical reasoning. ✨✨
Review chi tiết của cá nhân mình về chất lượng khóa học như sau:
Ưu:
  • Các dạng bài được chia và giảng rất kỹ chiến lược cho từng dạng, nếu muốn tìm phần kiến thức nào để học lại rất dễ. Mình khuyến khích các bạn nghe lại nhiều lần record để hiểu rõ dạng bài hơn, vừa nghe vừa phân tích để hiểu cách tư duy đề của College Board.
  • Có platform để luyện đề + quizlet ôn tập từ vựng nên có thể học chủ động mọi lúc mọi nơi mà không cần đem nhiều tài liệu, thích hợp với người có quỹ thời gian ít.
  • Đóng tiền 10 buổi nhưng học 20 buổi, quá lãi. 🤝
  • Thầy rất hay gửi bài tập bên ngoài để làm thêm, cụ thể là gửi bài tập 100 câu Word in Context để học sinh làm 12 tiếng trước giờ thi. ^^
Nhược:
  • Bài tập trên platform vẫn còn hơi ít, mình làm 20 ngày 84% thì nếu bạn nào học 3 tháng sẽ không có đủ bài tập để làm cho những tâm hồn đam mê. Bù lại thầy có gửi nhiều đề ngoài platform để luyện.
  • Giờ phụ đạo bất ổn (11h đêm, 12h đêm, học xuyên luôn cả giao thừa) 🥹
Hết rồi. Em cảm ơn thầy #LQHdeptrais1tg rất nhiều ạ = Đ