Khoá học SAT Digital

Vì tháng 3/2022 thì SAT sẽ đổi đề và gây nhiều khó khăn cho học sinh và phụ huynh nên mình sẽ mở 1 lớp học SAT Reading & Writing chuyên sâu cho SAT Digital. Khoá học này sẽ mang tính chất hướng đến cộng đồng, đặc biệt là rất nhiều các bạn học sinh ở tỉnh xa không có điều kiện đi học thêm SAT hoặc chi phí bị hạn chế.

Mình biết rằng học phí các khoá học SAT ở các trung tâm thường rất cao, có khi cả 1 lộ trình phải đến 40-50 triệu. Đây là một khó khăn lớn cho mọi người. Do đó, khoá học này của mình sẽ thu mức học phí rất thấp để giúp cho việc học và thi SAT trở nên more accessible cho mọi người. Do đó, khoá học sẽ học qua app CLASSIN bằng hình thức Online. 

Mình đã dành mấy tháng trời để nghiên cứu về bài thi SAT Digital mới này, cách ra đề tư duy để giải bài tập như thế nào nên chương trình học này sẽ đi sâu vào TƯ DUY giải bài tập chứ không phải là việc học lan man dàn trải. 

Thành tích luyện thi DSAT của VietAccepted sau 4 kỳ thi:

  • 110 học viên 1500+ sau các đợt thi tháng 3,5,6,8 năm 2023
  • 53 học viên đạt 1500+ trong đợt thi tháng 8
  • Rất nhiều học viên tăng 200-300 điểm sau khi học khoá luyện thi Đọc Viết Phase 1 + Đọc Viết Phase 2

Cấu trúc khoá học sẽ như sau 

Phase  1: 15 buổi

Phần này sẽ học về MINDSET và METHODS để làm các bài tập. Việc các bạn nắm chắc mindset & methods cho bài thi sẽ giúp các bạn tăng tốc độ cho việc luyện đề cũng như tự học và review sau này. Do đó, ngay cả nếu các bạn đã thi 1300-1400 SAT rồi thì Phase 1 này vẫn hoàn toàn cần thiết và hiệu quả cho các bạn. 

Nhiều bạn hay thích làm nhiều bài tập và đề thi nhưng rồi lại bị stuck ở việc học mãi ko cải thiện được điểm cho phần Reading và ko biết mình sai ở đâu. Đó là do mindset & methods của các bạn chưa có. Phase 1 này sẽ tập trung vào mindset và methods cho các bạn để mọi người sẵn sàng hơn cho bài thi SAT Digital.

Phase 1 học Foundational không có nghĩa là Pre-SAT dành cho các bạn level thấp nhé mọi người. Do bài thi SAT Digital sẽ có format rất khác cho phần Reading cũng như thuật toán cho bài thi nên phần Foundational này sẽ giúp các bạn nắm chắc tư duy và phương pháp làm bài.

Học phí cho Phase 1 là 6 triệu/ 15 buổi luyện thi. Bên cạnh đó, sẽ có các buổi phụ đạo học online hoàn toàn miễn phí dành cho học viên không tính vào 15 buổi luyện thi chính thức. 

Mô tả chi tiết về lớp học SAT Digital 

Phase 2: 16 buổi – 2 tháng . Giai đoạn này mang tính chất intensive hơn và tập trung vào luyện kỹ năng giải đề.

Ở Phase này thì sẽ có thể chia các level tùy theo trình độ của các bạn cũng như mục tiêu điểm của mọi người. HIện thông tin chi tiết về phase này cũng như giáo trình mới đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện.

Mọi người lưu ý đa số các trung tâm SAT hiện chưa có tài liệu và chiến lược cho SAT DIgital. Mọi người vẫn chờ Khan Academy ra bài tập thực hành cho SAT DIgital để lấy về dạy. VietAccepted sẽ tiên phong hơn bằng việc nghiên cứu mindset của bài thi SAT Digital và bài thi mẫu của SAT Digital của College Board (đây là tài liệu chưa trung tâm nào có) để xây dựng tài liệu và phương pháp cho mọi người. Sau này khi có thêm nhièu tài liệu mới nữa thì cũng sẽ cập nhật liên tục cho mọi người.

Giai đoạn này thì 30% sẽ tập trung vào học và ôn tập methods & mindset làm bài và 70% thời gian còn lại sẽ để luyện giải đề. Học viên sẽ học và ôn tập dựa trên bộ đề thi của trung tâm. Hình thức là các bạn sẽ làm đề ở nhà và lên lớp sẽ tập trung giải thích lại các câu hỏi trong đề, phân tích chi tiết về tư duy làm bài cũng như lỗi sai các bạn mắc phải để biết cách cải thiện cho lần làm đề tiếp theo.

Học phí cho Phase 2 là 8,6 triệu triệu/16 buổi  bao gồm cả chi phí tài liệu và access vào platform.

NHỮNG ĐIỀU KHÁC BIỆT VỚI LỚP SAT DIGITAL TẠI VIETACCEPTED 

1/ Phương pháp học tư duy giải quyết vấn đề

Đa số các trung tâm dạy SAT là học theo cách sẽ ngồi dịch cả bài khoá hoặc bài đọc để cải thiện từ vựng và đọc hiểu. Tuy nhiên ở bài thi SAT Digital thì điều này có thể sẽ không hiệu quả do cần đọc nhanh cũng như suy luận logic. Câu hỏi Command of Evidence và Inference của bài thi sẽ yêu cầu thí sinh phải suy luận logic để trả lời chứ không chỉ là dịch hiểu được câu hỏi.

2/ Hệ thống tài liệu đa dạng

VietAccepted là trung tâm duy nhất có hệ thống platform để học viên tự học ở nhà sau khoá học. Ở tất cả các trung tâm SAT khác thì sau khi học xong trên lớp là xong, học viên về nhà nhiều khi tự học không hiệu quả, thậm chí nhiều khi lớp học online nhưng phần ghi âm thì lại không cho học viên để nghe lại. Do đó, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả và tốc độ học tập và luyện thi. 

Ngoài ra, bộ đề luyện thi Phase 2 sẽ cực kỳ đa dạng và sát đề thi thật. Nguồn của đề thi sẽ đến từ Trung Quốc cũng như là biên soạn bởi đội ngũ biên soạn tài liệu của trung tâm. Nhiều trung tâm sẽ chỉ bê nguyên tài liệu Khan Academy và 4 đề thi College Board để dạy lại mà không có thêm nhiều tài liệu mới – đặc biệt cho phần Reading. 

3/ Giải đáp bài tập 24/7

Tất cả học viên sẽ được tham gia vào 1 nhóm học và nếu có mọi câu hỏi thì đều có thể hỏi bài. Đặc biệt, ngay sau khi khoá học kết thúc thì học viên vẫn có thể hỏi bài với giáo viên được. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN KHOÁ HỌC SAT DIGITAL: https://www.facebook.com/vietaccepted.center

Thông tin chi tiết cho khoá học Phase 1

LINK ĐĂNG KÝ: https://forms.gle/CnX3aTdvYn8gAYLb8

 

Thông tin giáo viên và trung tâm.

Người phụ trách đứng lớp này là anh Hưng – founder của VietAccepted. Đây là lần đầu tiên VietAccepted mở lớp SAT nhưng cũng không phải là mới với các bài thi chuẩn hoá. VietAccepted đã có rất nhiều năm với bài thi SAT và GRE (khó hơn SAT rất nhiều). Nếu các bạn có tham gia nhóm SAT và đọc rất nhiều các bài viết và chia sẻ về SAT của anh Hưng sẽ thấy được anh là một người cực kỳ có nhiều insights về bài thi SAT cũng như cách học hiệu quả để làm sao giúp cho học viên có thể cải thiện điểm được nhanh và hiệu quả nhất.

Để xây dựng chương trình cho SAT Digital thì anh Hưng và trung tâm đã phải mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu bài thi cũng như biên soạn tài liệu. Hiện giờ ngoài bộ 4 đề thi của College Board đưa ra thì không có tài liệu nào để ôn thi SAT Digital hết cả. Tuy nhiên, VietAccepted vẫn có một hệ thống tài liệu rất dồi dào cho học viên ôn tập dựa trên kinh nghiệm trên 7 năm nghiên cứu các bài thi chuẩn hoá. 

Có rất nhiều tutor hay giáo viên SAT tại các trung tâm có điểm SAT có thể rất cao nhưng nhiều khi là vì họ đã có nền tảng giỏi sẵn, ví dụ nhiều bạn du học sinh hoặc nhiều bạn học chuyên Anh và đội tuyển thi HSG Quốc Gia Anh hoặc là học trường nội trú ở Mỹ. Tuy nhiên, mặt bằng chung của các bạn với đa số học sinh phổ thông ở các trường Việt Nam lại khác và phương pháp nhiều khi không phù hợp. Do đó, các bạn đạt điểm cao vì các bạn đã có nền tảng rất giỏi rồi chứ không chắc chắn là kỹ năng và phương pháp sẽ hiệu quả với các bạn còn yếu.

Khoá học SAT của VietAccepted hướng đến việc hiểu đúng những khó khăn của các bạn học sinh phổ thông, đặc hiệt là các bạn ở các tỉnh xa không có nhiều điều kiện học và ôn thi SAT. Trong nhiều buổi dạy SAT Reading (phần khó nhất của bài thi) thì các phương pháp của VietAccepted được học viên đánh giá rất cao. Dưới đây là một vài review mọi người có thể tham khảo: 

 

 

 

 

 

 

FAQs: các câu hỏi cho khoá SAT Digital format mới của VietAccepted 

1/ Nội dung chính của 12 buổi học Phase 1 của khoá SAT Digital

Tập trung 70-80% cho phần Reading là phần khó nhất của đề thi sau đó là 20-30% còn lại cho phần Writing. Tuy nhiên, sẽ có tài liệu và videos hướng dẫn tự học thêm cho học viên ở nhà. Các videos này có thời lượng cũng nhiều như các bạn đi học thêm cho phần Writing ở nhiều trung tâm khác mà lại được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Khoá học sẽ học trực tiếp với giáo viên qua ZOOM và sau buổi học sẽ có ghi âm để nghe lại. 

2/ Các videos tự học liệu có hiệu quả không

Nếu các bạn tham khảo nhiều review về các buổi luyện Reading & Writing cho các bạn thi tháng 12 vừa rồi của VietAccepted sẽ thấy rất nhiều phản hồi tích cực về việc các tư duy và phương pháp trong các buổi giúp các bạn hiểu hơn bài thi và cách làm bài thi như thế nào. Do đó các videos tự học ở nhà cũng sẽ đi theo hệ thống tư duy và phương pháp này để giúp các bạn làm bài tập SAT hiệu quả

3/ Các buổi học có videos nghe lại không

Có và các videos này có nội dung 100% như trên lớp nên học viên không lo bị mất kiến thức nếu nghỉ học 1 buổi. 

4/ Tài liệu của khoá học 

Tài liệu sẽ được phát trực tiếp cho học viên trong từng buổi học. Tài liệu sẽ bao gồm handout và cả bài tập về nhà. Nhiều bài tập về nhà cũng sẽ kèm theo videos bài giải để học viên review bài 

5/ Nếu học viên có câu hỏi thì sao

Học viên có thể liên hệ trực tiếp với giáo viên phụ trách qua nhóm của lớp học và sẽ được giải thích và giải bài chi tiết. Đây là điều gần như không có ở nhiều lớp SAT khi học viên không được hỗ trợ bởi giáo viên sau buổi học. 

6/ Khoá học có học MATH không.

Hiện Phase 1 không có học Math vì không thể học dàn trải sẽ không hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo lớp học chuyên cho Math của trung tâm. 

7/ Khoá học sử dụng tài liệu gì.

Một phần tài liệu sẽ là từ bộ đề của College Board và một phần là do VietAccepted sẽ biên soạn thêm. Ngoài ra, một phần tài liệu cũng sẽ đến từ bộ tài liệu của Trung Quốc sử dụng để ôn tập cho SAT. Các tài liệu biên soạn thêm này cũng cực kỳ chi tiết và với độ khó cao để học viên ôn tập. 

Tất cả các trung tâm SAT ở Việt Nam hiện giờ đều cơ bản đang ko có nhiều tài liệu SAT Digital để luyện và VietAccepted nhờ có được bộ đề mẫu của College Board (CB) từ sớm trước khi CB đăng chính thống nên đã nghiên cứu được rất kỹ và xây dựng bộ bài tập cực kỳ đầy đủ. 

8/ Sau Phase 1 thì các lớp tiếp theo sẽ như thế nào.

Sẽ có lớp Phase 2 đi sâu vào học giải đề và luyện cấp tốc trước kỳ thi. 

Sau đó, lớp Phase 2 là lớp luyện bài tập chuyên sâu hơn và luyện đề. Vì ngoài 4 đề của College Board đưa ra thì hiện tại không có tài liệu SAT Digital nào nữa cả cho nên các bộ đề trong Phase 2 sẽ bao gồm
  • Tài liệu do VietAccepted biên soạn
  • Tài liệu mua từ lò luyện thi SAT Digital của Trung Quốc độc quyền
Bên cạnh đó, các bạn thi tháng 3 thì CÓ THỂ sẽ có một số bài tập riêng là **đề thi thật Digital **được tổng hợp dựa theo trí nhớ của rất nhiều các bạn đã đi thi SAT Digital chép lại cũng như nhiều nguồn khác. Các câu hỏi này sẽ khó hơn 4 đề mẫu thực hành và phản ánh đúng độ khó của đề thi SAT Digital. Cái này sẽ chỉ được luyện khi gần sát ngày thi qua các buổi phụ đạo luyện thi trước ngày thi miễn phí cho học viên. Cái này sẽ dc thông báo cho các bạn đã có admission ticket thi tháng 3 vào khoảng 1 tuần trước ngày thi.

Một số Review học viên lớp SAT Digital 01