Nga Nguyễn, MBA Emory University

Mình chưa bao giờ gặp anh Hưng cả, nhưng ngay từ đầu mình đã hoàn toàn tin tưởng anh. Không chỉ ngưỡng mộ tài năng của anh, mình còn cảm phục vì sự cầu toàn và tâm huyết của anh với nghề.

Với tư duy sắc sảo và kinh nghiệm dày dặn, anh giúp mình nhìn rõ điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, chỉ cho mình thấy những gì các chương trình MBA Mỹ mong đợi ở một ứng viên, từ đó giúp mình định vị và sell bản thân hiệu quả nhất trong tất cả các bước từ CV, bài luận cho đến phỏng vấn. Mình đã học được từ anh rất nhiều, trong đó, điều mình ấn tượng nhất là khả năng nắm bắt và chắt lọc thông tin của anh. Anh chỉ nghe kể sơ qua là đã hiểu ngay và hiểu rõ những việc mình đã từng làm, dù anh chẳng có background gì trong ngành đó cả. Từ những câu chuyện lan man của mình, anh đã giúp mình chắt lọc những ví dụ đầy thuyết phục về leadership và analytical thinking, những yếu tố cần thiết để một ứng viên thành công trong chương trình MBA. Ngoài ra, mình rất ấn tượng với cách anh giúp mình tổ chức bài luận theo hướng ngắn gọn, rõ ràng, đi thẳng vào trọng tâm vấn đề và liên kết các ý một cách logic. Các buổi mock interview cũng thế, anh Hưng ”chặt chém” mình bằng những nhận xét hết sức sắc sảo, anh dạy cho mình cách khéo léo sell được bản thân trong mọi câu trả lời, dù câu hỏi đôi khi chỉ là “Tell me a fun fact about yourself “. Để có được năng lực như vậy, chắc chắn anh Hưng đã phải khổ luyện rất nhiều. Được anh Hưng tư vấn, mình cảm thấy vô cùng may mắn.

Nói về tâm huyết của anh Hưng, thực sự chưa bao giờ mình phải nghĩ xem anh Hưng đã làm hết sức chưa, vì nhiều khi mình thấy anh còn cầu toàn và chăm chút cho hồ sơ của mình còn hơn cả mình nữa. Có nhiều buổi mình ngồi đánh vật với essay, sửa tới sửa lui nghĩ hoàn hảo lắm rồi, ai ngờ gửi cho anh Hưng vẫn bị chê tơi tả, lại cặm cụi đập đi viết lại. Mỗi lần gửi essay cho anh mình chỉ ước gì anh sẽ bảo là được rồi gửi đi em. Nhưng không, anh luôn come back với một loạt các nhận xét, và cứ như thế bài luận sẽ được chỉnh tới chỉnh lui cho tới khi anh cảm thấy tuyệt đối hài lòng. Chính mình mới là cái đứa phải bảo anh là em thấy ok lắm rồi mà, nộp thôi haha.

Quá trình apply du học có lẽ là một thử thách tâm lý đối với nhiều người, trong đó có mình. Mình thấy anh Hưng rất biết cách tạo áp lực tâm lý, bằng cái sự ‘’đanh đá’’ signature của anh haha, và anh cũng biết giải tỏa áp lực rất đúng lúc. Chính anh là người chê mình tơi tả, đến không còn một manh giáp, làm mình cảm thấy bản thân đúng là loser đích thực, sắp fail tới nơi rồi. Nhờ đó mà mình vượt qua cái tính thích trì hoãn của bản thân để sau cả ngày đi làm mệt mỏi, tối lại cặm cụi ngồi viết essay hay luyện interview. Và lúc mình cảm thấy xì trét và chán nản nhất, cũng chính anh là người nhắn với mình rằng hãy yên tâm, mọi việc chắc chắn sẽ thành công, chỉ là thành công đến mức nào thôi. Tin nhắn đó đến thật đúng lúc, giúp mình lấy lại động lực, sự tự tin và tiếp tục cố gắng.

Được một người tài năng, giàu kinh nghiệm và hết sức có tâm như anh Hưng tư vấn, mình cảm thấy vô cùng may mắn. Giờ mình không chỉ lãi được học bổng toàn phần top 20 MBA, mà còn lãi thêm một người bạn, người anh và người thầy nữa. Cảm ơn anh Hưng rất rất nhiều luôn ý. Chúc anh luôn yêu đời và giàu năng lượng để giúp cho nhiều sinh viên nghèo đạt được học bổng nhiều xiền nữa nhé!


Các bạn đang tìm hiểu du học nhưng chưa biết nên apply trường nào nước nào và khả năng của mình ra sao có thể đăng ký gói 1h consulting của VietAccepted để được tư vấn trực tiếp từ anh Hưng nhé.