Gia Hân – 990 lên 1410 SAT

Hành trình từ 990 lên 1410 DSAT của mình 
Xin chào mọi người, như mn cũng đã thấy ở hình dưới thì đây là kq của đợt thi tháng 8 vừa rồi của mình, so với t5 trước đó chỉ có 1300 và so với t12 của năm ngoái chỉ có 990 thì thật sự đối với mình đây là một con số đủ để làm mình vui rất nhiều. Và để đạt được kq này thì mình phải cảm ơn VA và thầy Hưng rất rất nhiều vì đã tạo ra những khoá học cực kỳ bổ ích và chất lượng.
Mình bắt đầu với hầu như chả biết gì về SAT, mình làm đề Bluebook lần đầu tiên cũng chưa tới 1000 điểm, ngay cả môn toán mà mình nghĩ mình có thể làm rất tốt cũng có kq làm mình thấy thất vọng về bản thân cực kỳ. Trong lúc đang lướt nhóm này thì mình vô tình nhìn thấy bài của một số bạn học bên thầy Hưng và đều có những lời nhận xét vô cùng tích cực nên mình đã đăng ký học luôn, và chất lượng của một buổi học làm mình bất ngờ thật sự.
Ở những buổi đầu tiên thầy dành thời gian để đi qua hết tất cả các dạng bài, sau đó đến chi tiết từng phương pháp làm bài cho từng dạng. Thầy dạy siêu kỹ luôn nên mn dễ nắm bài và định hình tư duy theo của CB lắm, lâu dần mn cũng sẽ hình thành sense dc câu nào sai luôn ó, một buổi học chỉ 1h30’ nhưng lượng kiến thức được truyền đạt không hề nhỏ đâu ạ. Phải nói là mình nghĩ thầy còn hiểu cách ra đề của CB hơn chính bản thân nó luôn í chứ 🥹 Bên cạnh đó thầy cũng có những nhóm ôn thi cho từng đợt, và thầy theo sát và để ý các bạn cực 🥹 nhóm dù đông nhưng ai lơ là việc học là bị thầy nhắc ngay luôn. Trong nhóm ôn thì thầy cho làm rất nhiều test nha, từ lớn đến nhỏ có đủ, mỗi ngày mở mắt kbh lo thiếu bài để làm. Và test của thầy lúc nào cũng khó hơn đề thi thật nha mn 🥲 làm xong chắc phải ăn 10 chén cơm nạp năng lượng 🥹 Học ở VA thì mn còn có mấy set từ vựng trên Quizlet để học từ luôn vì chắc cũng có ng sợ WIC giống mình 🥹 Mình học từ bằng cách mỗi ngày học 1 set sau đó qua ngày hsau lúc học set mới thì học lại luôn set cũ nên nhớ siêu dai, từ vựng ở trong Quizlet của thầy thì trong đề thi mình thấy xuất hiện khá nhiều á, mn nên dành thời gian học từ nha.
Một điều nữa mà mình nghĩ là rất có ích đó chính là mn chớ chép bài, những gì thầy Hưng giảng đều là tinh tuý hết nên chép vào thì nhớ càng lâu, nhất là những bài Writing á. Chép vào mình thấy vừa nhớ kỹ hơn mà cũng giúp hiểu bài hơn nữa, nên là nên chép nha mn, chép càng kỹ càng tốt.
Ngày gần thi thì thầy phụ đạo cho bọn mình từ sáng đến tối luôn, mình chưa thấy ai có tâm như vậy luôn í. Thầy còn đi sơ qua hết 1 lượt những pp làm bài và nhấn mạnh những chỗ quan trọng cho mn nữa. Quizlet và những buổi phụ đạo trước khi thi của thầy là những gì tinh hoa hội tụ những ng học SAT rất iu nên những ai có ý định thi SAT mà vẫn chưa tìm dc chỗ học thì đky ở VA liền nhaaa! Trải nghiệm xứng đáng hơn những gì mình bỏ ra 10 điểm hem có nhưng 🫶🏻