Hoàng Gia Long – 1550 SAT – THPT Kim Liên HN

[Update] Mình đã đạt được 1550 sau kì thi tháng 12. Mọi người ai còn phân vân về nơi học SAT thì đừng chần chừ và hãy tham gia vào lớp học của thầy Hưng siêu đẹp trai nhé
[Review về lớp học SAT Digital tại Vietaccepted]
Hello mọi người, chuyện là mình mới nhận điểm thi SAT tháng 8 và kết quả vượt aim ban đầu mình đặt ra rất nhiều nên mình có đôi lời muốn chia sẻ về lớp học siêu chất lượng của thầy Hưng ạ.
Về background thì mình có xuất phát điểm khá thấp. Hồi đầu năm 2023 thì mình có đi test thử SAT ở vài trung tâm thì mức điểm của mình loanh quanh dưới 1300 nên việc học SAT ban đầu mình cũng rất chật vật.
Sau một thời gian tìm tòi những nơi dạy SAT chất lượng thì mình đã biết đến lớp thầy Hưng😊. Mình đã dành hàng giờ để đọc những review và kết quả thi tháng 3 của học viên lớp thầy Hưng dạy để thuyết phục mẹ mình đăng kí học lớp của thầy Hưng (người lúc đầu có rất nhiều nghi hoặc vì học phí khá rẻ so với những trung tâm khác:D). Mình đăng ký lớp Phase 1 + 2 và lớp Math.
Đầu tiên lớp học của thầy rất cô đọng và súc tích(cả Math và Verbal). Mỗi buổi chỉ gói gọn trong 1h30 mà lượng kiến thức thầy mang đến là rất nhiều. Thầy Hưng thường tận dụng tối đa thời gian để đi sâu vào phân tích tư duy bài thi, đưa ra những chiến lược ôn tập và làm bài hiệu quả. Nhờ có thầy mà mình nhận ra lỗi sai của bản thân khi tiếp cận bài đọc một cách bản năng và chưa có phương pháp hiệu quả. Sau một khoảng thời gian dài nghe theo lời khuyên của thầy với những dạng bài, mình đã dần cải thiện được tư duy và khả năng đọc hiểu của bản thân.
Thêm vào đó, tài liệu thầy cung cấp còn cực kì chất lượng và sát với đề thi thật. Những câu hỏi trên lớp thầy thường adapt từ đề thi thật để giúp học viên có cái nhìn tổng quan hơn về bài thi. Các câu hỏi trong set practice ôn thi sẽ được phân dạng để mình có thể áp dụng phương pháp làm bài đã được học từ trước, đồng thời những câu hỏi này thường rất khó và dài nữa. Lượng bài tập của thầy còn khá đa dạng và nhiều để mình có thể biết được mình đang sai nhiều ở dạng nào và cải thiện.
Việc có Recording sau mỗi buổi học còn là một công cụ rất hữu ích (nhất là với một người chậm tiêu như mình). Thầy thường nhắc học sinh cần xem kỹ lại Recordings sau mỗi buổi học vì thời lượng một buổi tuy ngắn mà lượng kiến thức là rất nhiều nên cần review lại kiến thức sau mỗi buổi. Nhờ việc xem Recordings mà mình đã cải thiện rất nhiều ở tư duy và điểm số trên lớp nhất là với dạng thiên về tư duy như Command Of Evidence và Inference hay những dạng toán mà mình còn chưa rõ hướng làm
Cuối cùng, lớp phụ đạo ôn thi trước mỗi kì thi được mở free của thầy, mình còn được tiếp cận với đề thi thật các tháng trước và được làm những bài Practice hay đề Test cực khó mà dài (cực sát với đề thi nha). Thầy còn có những buổi dạy phụ đạo online bổ trợ chữa đề thêm cực hữu ích nữa. Tuy khung giờ học hơi bất ổn nhưng phải thú nhận rằng thầy Hưng thực sự là giáo viên có tâm nhất vịnh Bắc Bộ:D. Lớp phụ đạo này có lẽ chính là điểm độc lạ và chất lượng nhất trong khóa học của thầy
Trên đây là những trải nghiệm của mình về lớp ôn thi SAT của thầy Hưng. Bạn nào đang phân vân về nơi học SAT chất lượng, hiệu quả và được học với một giáo viên cực chất và tâm huyết thì mình highly recommend học SAT tại VietAccepted nhaaa^^. Em cảm ơn thầy Le Quang Hung rất nhiều ạ!!!
View insights
2.9K post reach
All reactions:

You, ThanhTâm Chen, Pham Ut Hau and 122 others