Thành tích luyện thi SAT 2023

Chào cả nhà,
Thầy xin tự hào và vui mừng chia sẻ tổng kết một năm luyện thi và đồng hành cùng các bạn học sinh cả nước học SAT một số kết quả như sau:
1/ Tổng số điểm 1500+ đạt được: 250 điểm
Số lượng 250 điểm 1500+ trong một năm thực sự là con số rất lớn khi so sánh với các trung tâm rất lớn khác. Kết quả này đến từ việc xây dựng hệ thống học tập hiệu quả, về tư duy ôn thi SAT, và việc sát sao với học viên trong suốt quá trình học.
Số lượng học viên 1500+ có thể còn cao hơn vì trung tâm cũng không tổng hợp điểm từ hết tất cả học viên và có nhiều bạn cũng không báo lại điểm cho trung tâm hoặc nhiều bạn ở lớp Đọc Viết 1 nhưng cũng đã có thể thi được 1500+.Mỗi học viên không chỉ được học kiến thức mà còn được trang bị những kỹ năng ôn thi cần thiết và được hỗ trợ  để tăng tốc trong quá trình học và ôn thi. 
2/ Tỷ lệ đạt 700+ trung bình trong các đợt thi vào khoảng 28-40%.
Số lượng này tính trên các bạn hoc sinh lớp Phase 2 trong nhóm ôn thi các đợt.
Với tỷ lệ thi đạt 1500+ thực tế rất thấp nên con số 28-40% học sinh đạt 1500+ trong từng đợt thi phải nói là một kết quả rất đáng khích lệ. Điều này là kết quả của sự chăm chỉ, kiên trì và đam mê của các bạn học sinh cũng như sự hỗ trợ chuyên sâu từ các giáo viên dày dạn kinh nghiệm. Việc phát triển không chỉ là về kiến thức mà còn là về sự tự tin, kỹ năng và tư duy làm bài làm đều được thúc đẩy mạnh mẽ tại VietAccepted SAT
3/ Càng về sau, số lượng điểm 1540 và 1550 càng tăng dần.
Đây là kết quả đáng khích lệ của việc thay đổi và cập nhật đề thi cũng như phương pháp liên tục.
Mặc dù không phải mọi học sinh đều có thể bứt phá và cải thiện điểm lên 1500+ được hết (đây chắc chắn là điều không thể) nhưng trung tâm cũng sẽ đặt mục tiêu cao hơn để giúp được ngày càng nhiều học viên bứt phá SAT.
Việc thay đổi phương pháp giảng dạy và cập nhật các tài liệu ôn thi mới nhất (đặc biệt đề thi thật là tài liệu gần như không một trung tâm nào ở VN có) không chỉ giúp học viên tiếp cận được với những nội dung mới mà còn giúp học sinh nâng cao hiệu suất học tập. Sự cam kết của VietAccepted SAT là đồng hành và hỗ trợ học viên không chỉ trong việc đạt được kết quả cao nhất mà còn trong việc trở thành những người học tập tự chủ và thành công trong tương lai.
4/ Giấc mơ 1600 trong năm 2024
Mục tiêu có học sinh 1600 chưa được hiện thực hoá và giấc mơ tăng lên nhiều hơn số học sinh 1560+ cũng chưa hoàn thành được. Đợt thi tháng 12 dù số học sinh 1560+ được 6 bạn nhưng vẫn là một con số còn nhỏ. Mong rằng trong năm 2024 các bạn học sinh cũng sẽ chăm chỉ học hơn, quyết tâm luyện thi nghiêm túc hơn để cùng trung tâm bứt phá điểm thi hơn nữa.

Mặc dù giấc mơ 1600 trong năm 2023 chưa thực sự hiện thực hoá, nhưng điều này không làm giảm đi sự quyết tâm của VietAccepted SAT và các học viên. Trong năm 2024, trung tâm cam kết tiếp tục nỗ lực không ngừng để giúp các học viên đạt được mục tiêu cao nhất của mình. Với sự hỗ trợ chuyên sâu, các phương pháp ôn thi tiên tiến và không ngừng học hỏi, VietAccepted tin rằng mọi học viên sẽ có cơ hội bứt phá và vươn tới những đỉnh cao mới trong kỳ thi SAT trong năm 2024