Hoa Lâm – 1510 SAT – THPT Uông Bí Quảng Ninh

•Mình đã đạt điểm 1510 như thế nào?•
Hello mọi người. Chuyện là mình mới nhận được điểm tháng 5 và kết quả vượt aim rất nhiều nên muốn ngoi lên chia sẻ 1 chút ạ.
Do có IELTS nên xuất phát điểm học sat của mình khá tốt. Đấy là mình nghĩ vậy chứ thực tế khi bắt đầu tự học mình hoang mang lắm mng ạ. Nó chẳng giống IELTS tí nào, toán thì còn xoay xở đc chứ phần English đọc ko hiểu gì luôn. Đọc bài có bao nhiêu từ vựng mới và khó, nhưng mình chẳng biết tìm nguồn học chủ động ở đâu. Mình làm bài theo cảm tính, ko có phương pháp, nên vừa chậm vừa ko chính xác. Kết quả là tự học 1 thời gian xong test thử rất tệ, đến mức mình định từ bỏ. Xong mình cũng đki 1 khoá 3 tháng của 1 trung tâm nọ, nhưng ko hiệu quả mọi người ạ, test ra điểm vẫn thấp.
Nhưng tự dưng 1 ngày đẹp trời mình lướt trúng bài chia sẻ tài liệu của thầy Hưng vui tính, mình đọc và thấy rất hay nên tìm hiểu và biết đến tt VietAccepted . Ko nghĩ nhiều mình đăng kí phase 2 dsat luôn tại 1 tháng nữa mình thi rồi (lúc đấy mới tết xong, mình thi tháng 3). Không khí học tập ở đây khác hẳn luôn mng ạ, cảm giác các bạn ai cũng chăm chỉ, tự giác làm mình cũng chăm theo í. Nhóm có các loại group chat từ zalo hỏi đáp bài đến mess tâm sự tuổi hồng rất vui và có không khí học tập chung.
Như các bạn biết là dsat mới thi năm nay đúng ko, nên tài liệu rất hạn chế. Vậy mà cái platform của Vietaccepted nhiều bài tập để luyện lắm, làm ná thở vẫn chưa hết, mà câu nào cx sát dạng thi. Cái quizz từ vựng dài như cái sớ, mình cố gắng học, vào thi trúng gần hết:))) Học onl xong có records để xem lại, quên thì mở ra oke ngay. Và sau 1 tháng chuẩn bị với Vietaccepted mình thi lần đầu và đạt 1360, điểm ko quá cao nhưng mình khá là hài lòng.
Sau đó mình ôn luyện để thi tiếp tháng 5, lần này do là học sinh cũ của trung tâm nên mình đc hỗ trợ ôn hoàn toàn phờ ri nheee. Dựa vào score details tháng 3, anh Hưng đã chỉ ra các dạng mình yếu và đề ra hướng ôn tập phù hợp; anh nhấn mạnh là không buông lỏng MATH nhé vì nó kéo điểm rất nhiều . Mình cứ theo đó mà ôn thôi. Ngày ngày mình cày platform của trung tâm, xong nghe giảng (mình đc học tiếp vs khoá tiếp theo đó kakaka, anh Hưng giảng siêu kĩ), ôn list từ vựng. Trước ngày thi thấy anh Le Quang Hung còn sốt ruột hơn cả tụi mình đấy, dặn dò đủ thứ, check lại xem bọn mình có bị hổng kiến thức ở đâu ko. Do thời gian gấp rút nên mình chưa kịp làm hết bài tập, nhưng kết quả trả về làm mình shock luôn, mình tăng 150₫ so với lần thi trước. Nếu mà cày hết đống đề độc quyền của tt chắc điểm phải tăng như tên lửa luôn quá;-;
Đạt được điểm như vậy, phần là do bản thân mình, phần còn lại là nhờ định hướng của anh Hưng, các bạn trong nhóm và cách anh dạy từng dạng bài siêu chi tiết. Mình thấy quyết định học ở đây rất đáng giá và highly recommend cho ai chưa có định hướng nhé, nhất là khoá math cho những bạn yếu toán như mình.