Lê Thanh Dũng – 1550 SAT – THPT CNN

120 điểm trong 1 tháng?
Xin chào mọi người, sau khi vượt qua cú sốc điểm SAT thì mình muốn lên trò chuyện 1 chút (chắc là lần đầu tiên)
Mình thì là một học sinh trung bình thôi, không có gì nổi bật lắm. Vì thế nên là mình học SAT có phần chật vật. Dù đã có nền 8.0 IELTS từ trước nhưng mà SAT vẫn là cả một chân trời mới toanh với vô số khái niệm và tư duy logic mà mình không hiểu.
Mình thi tháng 3 và đạt kết quả 1430, là một kết quả thấp hơn kì vọng của mình khá nhiều. Mình cũng buồn mất mấy tiếng :))). Thế nhưng mà với tâm lý rằng bây giờ ngồi buồn mãi điểm cũng chả lên, mình đã lục tìm khắp mọi ngóc ngách những nơi dạy SAT uy tín, và mình nghĩ đến thầy Hưng đầu tiên. Mình đã làm mem của group tự học được khá lâu, nên mình đã biết đến thầy cũng như VietAccepted được một khoảng thời gian rồi. Chính vì thế, mình quyết định sẽ đặt trọn niềm tin vào thầy Hưng và thi nốt 1 lần cuối.
Mình đăng kí lớp và sau khi đăng kí, điền đầy đủ các form thì mình nhận được học liệu bao gồm cả tài khoản platform, list từ vựng, cùng vài ba quyển sách to chà bá :)) Mình thấy cũng ngợp, nhưng mà cứ học hết cho đi thi không hối hận. Các buổi học của thầy thì diễn ra online, lúc 9h-10h30 tối. Với một người học cả trên trường và học thêm, mình thấy giờ học này là khá hợp lý (nhiều lúc sáng dậy sớm cũng hơi cọc 1 chút :)) )
Trong các lớp học của thầy thì mình được dạy cách tư duy là phần nhiều. Có nhiều cái mình tưởng mình đã biết và hiểu hết, nhưng cuối cùng lại là hiểu sai. Mình nghĩ việc được định hướng lại tư duy cũng là yếu tố giúp mình làm bài vững tay hơn, kiểm soát độ chính xác tốt hơn. Thầy Hưng cũng có vốn Tiếng Anh khá hay, mình thấy thầy biết rõ về nhiều kiến thức khá thú vị mà mình chưa biết bao giờ.
Ngoài ra cái mình thấy ấn tượng nhất là học liệu và bài tập của thầy. Khó kinh khủng khiếp luôn :)) Thực sự là những bài đọc của thầy phải dài gấp đôi bài thi thật, nên mình làm cũng thấy đau hết đầu. Nhưng mà mình nghĩ cũng vì được tiếp cận với những bài có độ khó cao, nên mình không bị bỡ ngỡ khi làm bài thi thật. Áp lực thời gian khi làm bài của thầy cũng cao hơn thi thật nhiều, nên nhìn chung là thầy chuẩn bị cho học sinh khá tốt cả về kiến thức lần tâm lý.
Thầy cũng có vô số buổi phụ đạo, chữa bài và giảng bài siêu chi tiết. Thầy cũng khá là cần cù sâu sớm :)) kiểu dậy sớm dạy và dạy đến đêm, nhắn tin cho thầy giờ nào thầy cũng rep được (nhiều lúc hơi lâu 1 tí nhưng mà thôi xí xoá thầy nhé hihi)
Vài ngày trước khi thi, chúng mình được nhắc lại và học thêm nhiều kiến thức quan trọng chuẩn bị cho ngày thi. Mình thấy những kiến thức ấy vô cùng quan trọng và thực sự trân trọng vì nó giúp mình rất nhiều trong hôm làm bài thi thật ấy.
Kết quả 1550 mình nhận được sau 1 tháng ôn luyện thực sự làm mình bất ngờ vì mình không bao giờ nghĩ mình có thể đạt được điểm cao thế. 120 điểm trong 1 tháng đúng là vi diệu thật :))
Nói chung là cảm ơn mình vì đã cố gắng, và cảm ơn thầy Hưng vì còn cố gắng nhiều hơn :)) kiểu thực sự thầy dạy và chuẩn bị bài rất mệt ấy. Số điểm này với mình là đủ và mình vô cùng trân trọng tâm huyết cũng như thời gian mà thầy Hưng đã bỏ ra để giúp mình đạt được kết quả mong muốn.
P/s: Thầy vui tính lắm mọi người ạ học vui cực không sợ chán đâu :))