Học IELTS Online Miễn Phí Ở Đâu?

Nếu các bạn đang bắt đầu với IELTS và tìm kiếm các khoá học IELTS Online miễn phí thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé. Việc học IELTS Online ở đây là tốt nhất hay là lộ trình học IELTS online cho người mất gốc nên như thế nào là một trong số nhiều câu hỏi mà các bạn quan tâm. Trong bài viết này, VietAccepted sẽ tổng hợp các kênh tự học và ôn thi IELTS miễn phí mà các bạn có thể hoàn toàn tự học mà không cần phải tốn tiền đi học trung tâm làm gì cả. 

1/ IELTS Simon 

Thầy Simon được biết đến là cựu giám khảo của kỳ thi IELTS với rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Những kiến thức và phương pháp học của thầy mang lại kết quả khá cao cho các học viên cũng như các sĩ tử. Chính vì vậy, đây là một địa chỉ không thể bỏ qua đối với những bạn muốn tự học IELTS tại nhà. Ở IELTS Simon:

  • Bạn có thể học từ bất cứ đâu, không có sự sắp xếp trình độ trong các bài học
  • Simon viết những bài học mỗi ngày vì thầy tin rằng việc thực hành mỗi ngày là quan trọng
  • Bạn có thể comment để hỏi, đáp trực tiếp với thầy Simon và những người học khác

Tuy nhiên, hiện giờ thì thầy đã ngưng cập nhật cho website nà mà chuyển qua site mới với mức phí là 34 bảng/tháng. Tuy nhiên, mình nghĩ các bạn chỉ cần học ở site cũ là cũng đầy đủ thông tin và tài liệu rồi. Link: https://www.ielts-simon.com

Khoá học IELTS bao nhiêu tiền?

Ngoài ra, nếu các bạn muốn học chuyên sâu cho Writing Task 1 thì mình có tổng hợp một loạt các bài mẫu Writing band điểm cao ở link sau nhé 

IELTS Writing Task 1 Table

IELTS Writing Task 1 Map Diagrams

IELTS Writing Task 1 Pie Chart

IELTS Writing Task 1 Mixed Charts 

2/ IELTS-Up

IELTS-Up cũng là một địa chỉ dành cho những bạn tự học IELTS Online khá chất lượng. Trang web này được chia ra theo chuyên mục với các kỹ năng: Listening, Reading, Speaking, Writing và có thêm chuyên mục Exercises – Bài tập.

Phần các ví dụ và hướng dẫn Writing của site mình cá nhân mình đánh giá là khá hay và hiệu quả vì không lan man như nhiều hướng dẫn khác.

Link: https://ielts-up.com/

3/ IELTS Liz

Bên cạnh Simon thì Liz cũng là một giáo viên IELTS kì cựu với nhiều kinh nghiệm. Cách tiếp cận bài học của Liz cho phần Writing rất đơn giản nhưng vẫn hiệu quả. Mặc dù site của IELTS Liz có bài học cho đủ 4 kỹ năng nhưng mình vẫn đánh giá phần Writing là hay nhất. 

Link: https://ieltsliz.com

Bênh cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo các chia sẻ hướng dẫn ôn tập IELTS của VietAcceptes qua link sau nhé: LINK