Khoá học IELTS bao nhiêu tiền?

Một trong những tiêu chí quan tâm hàng đầu của mọi người khi tìm hiểu các khoá học luyện thi IELTS chính là chi phí học.

Chúng ta thường có những câu hỏi gì khi bắt đầu học và luyện thi IELTS

 • 1 khoá học IELTS là bao nhiêu một tháng 
 • Học phí IELTS 1 kèm 1 có đắt không 
 • Mức học phí trung bình cho khoá học IELTS từ con số 0 là bao nhiêu 

Làm sao tìm kiểm được một khoá học IELTS có chi phí phù hợp nhưng lại hiệu quả luôn là điều mọi người quan tâm. Sau đây là một số phân tích và hướng dẫn để các bạn có thể tìm kiếm thông tin một cách hiệu quả hơn.

1/ Chi phí khoá học IELTS đến từ đâu?

Về nguyên tắc, khi trung tâm có chi phí càng cao thì học phí các khoá học IELTS sẽ phải đẩy lên cao hơn để bù lại cho lợi nhuận. Các chi phí chính của 1 trung tâm IELTS thường đến từ

 • Cơ sở vật chất: văn phòng càng làm to đẹp thì chi phí càng cao
 • Tiền quảng cáo: trung tâm đổ chi phí chạy quảng cáo cho Facebook Ads, Google Ads, Youtube … càng nhiều thì chi phí càng cao.

Chính vì vậy, các bạn sẽ thấy tại sao ở nhiều trung tâm 1 khoá học IELTS 20-30 buổi mà chi phí lên đến tận 15 hoặc 20 triệu hoặc cao hơn nữa. Thực tế thì là các bạn đã bỏ tiền của mình cho nhiều giá trị không cần thiết trong khi mục tiêu của chúng ta là điểm thi.

Tại VietAccepted, 1 khoá học luỵện thi IELTS chỉ có học phí từ 5 triệu cho đến 8 triệu mà thôi. Lý do của điều này là vì trung tâm hạn chế đổ tiền quá nhiều vào chạy quảng cáo để thu hút học viên như nhiều trung tâm khác. Do đó, trung tâm vẫn mang lại các khoá học chất lương tốt với mức học phí vừa phải cho mọi người.

Học phí các lớp tại VietAccepted như sau 

 • Lớp Pre IELTS: xây dựng nền tảng: 5,850,000/20 buổi học (đã bao gồm phí tài liệu)
 • Lớp Nền Tảng: mục tiêu đầu ra 5.0+: 7,850,000/24 buổi học  (đã bao gồm phí tài liệu)
 • Lớp Nâng Cao: mục tiêu đầu ra 6.0-6.5+: 8,850,000/24 buổi học  (đã bao gồm phí tài liệu)

Không phải lúc nào câu nói “tiền nào của đó” cũng chính xác. Nhiều trung tâm đi theo tâm lý này nên tăng giá các khoá học IELTS nên một cách cao bất thường và vô lý để tối ưu lợi nhuận cho mình chứ không phải tập trung vào tối ưu hiệu quả giảng dạy cho học viên. 

2/ Số lớp học.

Phần này nhiều bạn không để ý nhưng đa số các trung tâm IELTS thường có các lớp học chia thành nhiều level từ 2.0-3.0-4.0-5.0-6.0-6.5-7.0. Như vậy, để thi được 7.0 IELTS các bạn thường phải học 5-6 lớp mà nếu mỗi lớp học phí từ 10 đến 15 triệu thì các bạn sẽ phải trả từ 50 triệu trở lên cho việc ôn thi. Đây là một số tiền có thể nói là rất lớn cho nhiều gia đình và các bạn học viên.

Tuy nhiên, thực tế các bạn có cần phải trả một lượng tiền lớn như vậy không?

Câu trả lời của mình là KHÔNG.

Việc học và ôn thi IELTS nên đến từ (1) phần nền tảng của các bạn và (2) phần phương pháp từ trung tâm. Các bạn nên tập trung xây dựng cho mình một nền tảng chắc chắn rồi sau đó học tiếp các khoá luyện thi để rèn kỹ năng làm bài thi là tốt nhất. Ở VietAccepted, chỉ có 3 levels của lớp IELTS là 

 • Lớp Pre IELTS: xây dựng nền tảng 
 • Lớp Nền Tảng: mục tiêu đầu ra 5.0+
 • Lớp Nâng Cao: mục tiêu đầu ra 6.0-6.5+

Đa số học viên 7-7.5 tại VietAccepted là học 1 lớp Nâng Cao hoặc là học combo 2 lớp Nền Tảng và Nâng Cao với tổng chi phí chưa đến 15 triệu. Mức chi phí này thấp hơn 1 khoá học ở đa số các trung tâm luyện thi IELTS khác. Ngoài ra, VietAccepted là trung tâm IELTS duy nhất ở Việt Nam có xây dựng hệ thống Online Platform để luyện thi IELTS cho học viên bên cạnh khoá học trên lớp. Các bạn tham khảo thông tin chi tiết về Platform ở link sau nhé. LINK: https://vietaccepted.edu.vn/ielts-online-platform/

Thông tin lớp học IELTS Online 

Tham khảo các bài viết chia sẻ kinh nghiệm học và ôn thi IELTS khác 

4 bộ sách học IELTS tốt nhất – Tài liệu luyện thi 

Phát triển ideas cho Task 2 – Sử dụng ví dụ cho bài thi Writing Task 2.

Phương pháp học thi cấp tốc lên band 7 

Học IELTS Online uy tín ở đâu – địa điểm học phù hợp 

Giới thiệu hệ thống Online Platform luyện IELTS của VietAccepted 

Lớp học IELTS Online tại VietAccepted