Khoá học Từ vựng IELTS

Tại sao các bạn cần học từ vựng cho IELTS

  • Bản chất của bài thi IELTS là dựa trên từ vựng Academic, đặc biệt là cho phần thi Reading. Để làm tốt bài thi Reading, mọi người cần có một vốn từ vựng đủ nhiều để đọc hiểu và trả lời các câu hỏi. Mọi người có thể tham khảo sample một câu hỏi IELTS dưới đây. Nếu các bạn không biết nghĩa các từ màu vàng thì có khả năng sẽ thấy khó khăn trong việc trả lời câu hỏi. CHính vì vậy bước đầu tiên của việc học IELTS chính là cải thiện vốn từ vựng.

  • Bên cạnh đó, bài thi Academic Writing cũng yêu cầu bạn phải có vốn từ vựng tốt ở nhiều chủ đề khác nhau để có thể diễn đạt tốt cho idea của mình.

DO ĐÓ, NẾU CÁC BẠN BẮT ĐẦU Ở LEVEL PRE IELTS HOẶC ĐANG Ở BAND ĐIỂM 3-4 THÌ VIỆC CẢI THIỆN TỪ VỰNG LÀ MỘT ĐIỂU BẮT BUỘC và đây là một khoá học rất cần thiết. Nếu các bạn đang ở band 5-6 và muốn tăng điểm Reading lên cao hơn thì khoá học này sẽ giúp bạn tăng vốn từ vựng advanced mà có thể dùng được cho cả Reading Writing.

Khoá học từ vựng IELTS của VietAccepted có những gì.

  • Cải thiện đọc hiểu: lấy sample bài đọc trong sách Cambridge 12, chúng ta sẽ phân tích cách đọc hiểu nhanh và hiệu quả. Điều này sẽ giúp cải thiện kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh cho các bạn. Đi thi IELTS thì tốc độ đọc hiểu đúng & nhanh cũng rất quan trọng chứ không phải các bạn tra 100% các từ trong bài đọc là đủ.
  • Cải thiện từ vựng: với mỗi từ vựng trong bài đọc, chúng ta sẽ mở rộng ra thành các synonyms và antonyms hay collocations. Điều này giúp các bạn học một từ sẽ học thêm đồng thời nhiều nhóm từ khác nhau. Việc này giúp ích rất nhiều cho bài thi Reading sau này vì Reading sẽ là việc paraphrase đề thi bằng cách từ vựng đồng nghĩa và trái nghĩa là chính.
  • Các videos được ghi âm sẵn và phân tích cực kỳ chi tiết cho bài học. Do đó, mọi người có thể học 24/7 và học đi học lại bất cứ khi nào mình muốn
  • Học phí của khoá học chỉ có 600k cho 60 ngày access.

Link đăng ký: các bạn điền form sau nhé: https://bit.ly/2WwDccI

Hoặc các bạn có thể chuyển khoản vào tài khoản theo hướng dẫn trong form sau đó nhắn tin vào Page “VietAccepted” để Team sẽ kiểm tra tài khoản sau đó tạo account cho mọi người.

Khoá học từ vựng được British Council đánh giá cao và từng giới thiệu trên Fanpage chính thức của mình

 

Các bạn có thể vào qua link sau nhé: http://bit.ly/2X3zGYi

Các bạn sẽ học như thế nào.

  • Mỗi học viên sẽ được cấp cho 1 account và các bạn chỉ cần log in vào account là sẽ có khoá học trong đó. Sau khi các bạn chuyển khoản thì Team sẽ tạo account cho mọi người. 
  • Nếu cac bạn là học viên của VietAccepted thì chỉ cần log in vào account của mọi người được tạo cho lớp IELTS là được. Không cần phải tạo lại account nữa.

Đăng ký thi IELTS tại VietAccepted 

Sau khi các bạn log in vào khoá học sẽ hiện ra giao diện như sau 

Phần bên trái sẽ là Content Table và phần bên phải sẽ là các video để các bạn học.

Các bạn có thể học qua laptop hay điện thoại đều được. Tuy nhiên mọi người lưu ý rằng học qua điện thoại vì phải log in qua website nên sẽ không tiện lợi như log in qua laptop và đôi khi có lỗi log in một chút. Vì vậy recommend mọi người log in qua laptop để học bài.

Phần 1: Vocabulary for Writing

Đây là phần thử nghiệm mở rộng từ vựng qua phân tích các bài Writing cho học viên. Điều này giúp các bạn có thể sử dụng được cả từ vựng cho việc IELTS Writing Task 2

Phần 2: Reading. 

Khi các bạn click vào từng video thì giao diện sẽ hiện ra như ở dưới đây. Sau khi phân tích và giải thích nội dung từng câu thì sẽ đến phần mở rộng từ vựng. Các từ vựng mở rộng này sẽ là phần quan trọng nhất để cải thiện vốn từ vựng cho bạn.

Sẽ có tổng hợp 30 sessions và trong mỗi session sẽ có từ 2-4 videos để học bài. 

Ở Session 30 cũng có 1 bộ tổng hợp synonym books (các từ đồng nghĩa từ sách IELTS Cambridge). Bộ này các bạn nên in ra và học dần dần mỗi ngày review bài một chút. 

Các câu hỏi thường gặp.

1/ Thời gian access của khoá học?

Thời gian đê access khoá học là 60 ngày. Sau 60 ngày này account của các bạn sẽ hết hạn và không vào học được nữa.

2/ Sau khi account hết hạn tôi muốn học tiếp thì phải làm sao?

Các bạn có thể xin renew lại khoá học với mức học phí giảm giá là 50% tức là chỉ còn 300k cho 60 ngày access.

3/ Nếu sắp hết hạn tôi muốn xin học thêm 3 ngày nữa để học hết bài có được không?

Sau 30 ngày thì hệ thống sẽ auto hết hạn và không log in vào được nữa. Các bạn có thể chọn option là renew thêm 1 tuần với mức phí là 100k. Tuy nhiên, recommend là mọi người cớ thể chọn option 300k/ 60 ngày để có full access.

4/ Tôi vào qua điện thoại thì không load được video?

Hệ thống vào qua laptop thì sẽ tiện và hiệu quả hơn là điện thoại nên các bạn nên log in qua laptop. Thông thường có thể sẽ không có vấn đề gì khi log in vào qua điện thoại cả nhưng một vài trường hợp thì video bị load chậm có thể do đường truyền hoặc do ứng dụng. Các bạn khi đó có thể đổi từ Safari (nếu vào qua Iphone hoặc iPad) sang Chrome xem sao. 

5/ Có bao nhiêu video trong khoá học?

Tổng số lượng video + tài liệu là vào trên 90. Mỗi video có thời lượng học từ 10-> 30 phút.

6/ Từ vựng trong 1 video qúa nhiề làm sao có thể nhớ hết được?

Đây là một điều bình thường khi cac bạn thấy khó khăn với việc học từ vựng và ai cũng sẽ gặp như vậy. Để nhớ từ vựng các bạn cần học và tiếp xúc liên tục. Do đó, các video những ngày tiếp theo cũng sẽ remind lại các từ cũ và các bạn học liên tục suốt khoá học trong 60 ngày thì từ vựng sẽ được lặp lại liên tục nhiều lần.

Các bạn có thể tự xây dựng lộ trình là sau ngày 2 thì ôn lại bài ngày 1 và đến ngày 3 thì ôn lại bài ngày 1 và 2. Cứ liên tục như vậy thì quá trình review này sẽ giúp các bạn nhớ từ vựng rất tốt

7/ Ở level nào thì nên học khoá học này?

Các bạn ở level khoản 3.0 IELTS là có thể học được. Các bạn học càng sớm thì càng giúp ích cho mình trong việc giảm thời gian ôn thi cho IELTS cũng như không cần phải đăng ký học quá nhiều các khoá học luyện thi IELTS bởi vì từ vựng là nền tảng cho cả 4 phần của bài thi nên khi từ vựng tốt thì band điểm cho cả 4 phần cũng sẽ được cải thiện.

8/ Hướng dẫn đăng ký: 

Link đăng ký: các bạn điền form sau nhé: https://bit.ly/2WwDccI

Hoặc các bạn có thể chuyển khoản vào tài khoản theo hướng dẫn trong form sau đó nhắn tin vào Page “VietAccepted” để Team sẽ kiểm tra tài khoản sau đó tạo account cho mọi người.

Lớp học luyện thi IELTS tại VietAccepted 

Phàn hồi của người học