Lớp học IELTS Online tại VietAccepted

Một câu hỏi mọi người thường xuyên đặt ra khi tìm hiểu về các lớp học IELTS là

  • Chất lượng có đảm bảo không?
  • Giáo viên có nhiệt tình giảng dạy và tương tác với lớp không?

Và nhiều lo lắng khác. Trong bài viết này, VietAccepted sẽ chia sẻ với các bạn cụ thể hơn về các lớp học IELTS Online tại trung tâm nhé. 

Đầu tiên VietAccepted là đối tác của British CouncilIDP là hai đơn vị khảo thí và tổ chức bài thi IELTS tại Việt Nam. Do đó, các bạn sẽ có thể yên tâm hơn về chất lượng so với nhiều trung tâm khác.

Những lợi ích cơ bản nhất khi học IELTS (cả offline và online tại VietAccepted)

  1.  Chương trình học trung tâm, tiết kiệm thời gian
  2.  Học phí ở mức thấp giúp tiết kiệm chi phí
  3.  Hệ thống tài nguyên luyện thi với 1000+ videos ôn thi dành cho học viên 
  4.  Giáo viên band 8.0 và 8.5 cho lớp học từ trình độ thấp nhất 

1/ Hình thức học

Lớp học sẽ học qua ZOOM và với nhiều module của Speaking và Writing thì có thể sử dụng chức năng Break Out của Zoom để chia nhóm thực hành. Dĩ nhiên, học qua Zoom cũng sẽ có bất lợi nếu đường truyền Internet không được tốt thì sẽ chập chờn nhưng trường hợp nếu bạn ở các tỉnh mà không có lớp học offline hiệu quả thì mình nghĩ khó khăn này có thể xử lý bằng sử dụng 4G hoặc dùng qua đường truyền Internet mạnh hơn. Tuy nhiên, các lớp học online thì sau mỗi buổi học đều có file ghi âm lại nên phần nào chưa rõ hoặc nếu hôm đó các bạn bận không đi học được thì cũng không có sợ bị mất bài. 

2/ Giáo viên 

Giáo viên đứng lớp Online đều là các giáo viên có band điểm 8.0-8.5 và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy các lớp Online tại VietAccepted.

Dưới đây là hình ảnh một số thầy cô được đánh giá tốt nhất trong các lớp IELTS Online tại VietAccepted

Điều đặc biệt là, ngay cả khi các bạn học lớp level thấp nhất tại VietAccepted là lớp Pre IELTS thì giáo viên đứng lớp cũng có band điểm 8.0-8.5 chứ không như nhiều trung tâm khác là cho TA (Teaching Assistant) hoặc giáo viên band điểm 7.0-7.5 đứng lớp.

Các giáo viên tại trung tâm đều giao bài tập về nhà (Speaking/Writing) và chữa bài trực tiếp cho bạn. Ngay cả khi các bạn bỏ ra 10-15 triệu ở nhiều trung tâm khác thì bài chữa của mình là do TA có band điểm 7.0-7.5 chữa bài thì tại VietAccepted giáo viên đứng lớp sẽ là người trực tiếp chữa bài hàng tuần cho bạn trong suôt cả khoá học. Do đó, hiệu quả chữa bài và học tập sẽ được cải thiện rất nhiều. 

3/ Giáo trình 

Khi bạn học lớp Online thì cho dù các bạn ở HCM hay là các tỉnh thành khác thì giáo trình sẽ được gửi đến địa chỉ các bạn. 

Giáo trình tại VietAccepted được biên soạn và tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu luyện thi hay nhất trên thị trường cũng như là được updated liên tục hàng năm để phản ánh đúng nhất bài thi IELTS cũng như tiến độ học tâp của học viên.

Giáo trình sẽ bao gồm cả phần lý thuyết và phần bài tập thực hành (cho trên lớp và cho việc ôn tập ở nhà sau buổi học). 

Tìm hiểu thêm về Online Platform luyện thi IELTS cho học viên: https://vietaccepted.edu.vn/ielts-online-platform/

4/ Quản lý chất lượng 

Tất cả các học viên đều có số điện thoại và Zalo của anh Hưng – founder của trung tâm. Do đó, bất cứ khi nào các bạn có phản hồi hay thắc mắc gì thì có thể liên hệ trực tiếp anh Hưng để được hỗ trợ. Điều này khác các trung tâm khác, đặc biệt là các chuỗi trung tâm nhiều chi nhánh mà bạn thực sự không biết nếu có phản hồi thì sẽ liên hệ ai. Quy mô nhỏ của VietAccepted cho phép trung tâm có thể hỗ trợ học viên ngay lập tức.

5/ Các phản hồi của học viên 

Dưới đây là các phản hồi tổng hợp từ các lớp học Online tại trung tâm đối với học viên để các bạn có thể có góc nhìn chính xác nhất về các lớp học. Mỗi lớp học online sẽ được khảo sát thường xuyên để đánh giá chất lượng giáo viên và việc giảng dạy.

Lớp Pre IELTS Online 03

 

Lớp Nền Tảng IELTS Online 03

 

 

Lớp Nâng Cao IELTS Online 01

 

Tham khảo thêm các review khác của học viên về lớp học