Tài liệu lớp SAT Digital VietAccepted

Chào mọi người,

Trong bài viết này VietAccepted sẽ mô tả chi tiết về hình thức lớp học online qua ZOOM cho SAT Digital tại trung tâm để mọi người có thể hiểu rõ hơn nhé. 

Thông tin khoá học SAT Digital 

1/ Hình thức học

Lớp sẽ học qua ZOOM và trước giờ học giáo viên sẽ gửi link ZOOM để mọi người vào học.

Trong quá trình học giáo viên sẽ chia sẻ màn hình cũng như ghi chép chi tiết trên slide để học viên có thể tiện theo dõi khi học. Do đó, trải nghiệm học tập thực tế hoàn toàn không khác gì việc giáo viên sẽ ghi chép trên bảng trên lớp. Mặc dù nhiều trung tâm dạy online là giáo viên chỉ nói nhưng ở lớp SAT Digital thì trang thiết bị sẽ rất đầy đủ để giáo viên ghi chép giải thích chi tiết trên bài giảng – thâm chí sẽ còn chi tiết hơn cả học offline khi mà có thể đánh dấu hoặc đổi màu ghi chú trên các bài đọc dài.

Trong quá trình học nếu học viên không hiểu bài thì cũng có hỏi trực tiếp giáo viên.

2/ File ghi âm buổi học

Tất cả các buổi học đều được ghi âm lại để nếu học viên chưa hiểu điểm nào thì cũng có thể nghe lại

Học viên được dùng file này đến 1 tháng sau khi khoá học kết thúc để vẫn có thể ôn lại bài sau khi học. Đây là điểm đặc biệt hiệu quả hơn học offline do nếu học offline các bạn bận hay nghỉ ổm hay nhà có việc mà phải nghỉ thì sẽ bị mất bài học và ảnh hưởng đến hiệu quả học tập cho các buổi tiếp theo.

3/ Tương tác ngoài khoá học

Tất cả học viên trong 1 lớp đều sẽ có trong 1 nhóm ZALO để có thể cập nhật thông báo từ trung tâm hoặc có thể hỏi bài trực tiếp giáo viên

4/ Nhóm Facebook để giải đáp bài tập sau buổi học

Khi học viên tự học ở nhà nếu có câu hỏi nào chưa hiểu thì có thể post lên nhóm Facebook và giáo viên sẽ trực tiếp giải thích mọi câu hỏi cho học viên. Đây là ưu điểm nổi trội hơn đa số các trung tâm SAT khác khi học viên không có được tương tác với học viên sau buổi học. Việc tự học cực kỳ quan trọng và nhiều khi học viên tự học không biết hỏi ai thì ở lớp SAT Digital của VietAccepted thì điều này hoàn toàn sẽ được giải quyết. 

 

 

5/ Platform tự học SAT

Bên cạnh học trực tiếp với giáo viên, VietAccepted cũng sẽ xây dựng 1 hệ thống video luyên thi SAT và giải đề SAT chuyên sâu cho học viên tự học thêm ở nhà trong trường hợp ôn thi cấp tốc. Đây là các tài liệu giống như cả 1 khoá luyện thi SAT ở nhiều trung tâm nhưng được cung cấp miễn phí dưới dạng videos cho học viên. 

Trên platform sẽ bao gồm các nội dung 

1/ Bài tập về nhà sau mỗi buổi học để học viên thực hành 

2/ Phần bài giảng cho module SAT Writing được cung cấp miễn phí 

3/ Bài kiểm tra cho Reading và Writing

Phụ huynh cũng có thể theo dõi tiến độ tự học của học viên tại nhà qua hệ thống này bằng cách liên hệ trung tâm để lấy báo cáo tốc độ học của học viên. Đây là điểm cực kỳ đặc biệt và quan trọng để tự học sau các buổi học trên lớp. 

Mỗi học viên sẽ có 1 tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào platform để tự học và ôn thi. 

Giao diện của platform sẽ như sau 

Sau mỗi buổi học trên lớp sẽ có phần bài tập về nhà để học viên thực hành trên máy tính và làm quen với việc học và ôn thi SAT trên máy tính.

Ngoài ra sẽ còn có thêm phần tự học và bài tập thực hành thêm cho phần Writing để học sinh tự ôn tập giúp tăng hiệu quả ôn thi 

Review của học viên về khoá học SAT Digital